Tạ Đình Phong không dự sinh nhật Vương Phi

Vương Phi bước sang tuổi 50 hôm 8/8, nhưng Tạ Đình Phong hôm qua mới về Bắc Kinh, cũng không có mặt trong tiệc sinh nhật bạn gái. 

Thứ tư, 14/8/2019, 09:08 (GMT+7)

Tạ Đình Phong hôm 13/8 xuất hiện tại nhà hàng của anh ở quận Triều Dương, Bắc Kinh. Tài tử trông thần sắc vui vẻ, còn chủ động mời khách vào nhà hàng thưởng thức các món ăn. Theo tờ 163, anh mới trở về Bắc Kinh, sau chuỗi ngày ở Hong Kong để quay phim mới. 

Tạ Đình Phong ở Bắc Kinh hôm 13/8. 

Tạ Đình Phong ở Bắc Kinh hôm 13/8. 

Tờ HK01 đưa tin, sinh nhật Vương Phi ngày 8/8 vừa qua tổ chức ở Bắc Kinh, Tạ Đình Phong không có mặt.  Sự xa cách của hai người làm dấy lên tin đồn quan hệ của cặp sao nổi tiếng đang trục trặc. 

Vương Phi và Tạ Đình Phong không gặp nhau suốt những ngày qua. 

Vương Phi và Tạ Đình Phong không gặp nhau suốt những ngày qua. 

Một số bức ảnh được hé lộ trong bữa tiệc hôm 8/8 cũng cho thấy Vương Phi tương tác với nhiều người bạn lạ mặt là nam giới. Thậm chí, có lúc cô say đỏ bừng má, ngả vào vai một người đàn ông. Người này sau đó được tiết lộ là chủ một câu lạc bộ đêm, là bạn thân với Vương Phi từ nhiều năm. 

Vương Phi và Tạ Đình Phong đã có một mối quan hệ bền bỉ, kéo dài nhiều năm, dù không ít lần cắt đứt, rồi lại nối lại. Lần gần đây nhất, cặp đôi quay về bên nhau là năm 2014, sau khi Tạ Đình Phong bỏ vợ, còn Vương Phi đã chia tay chồng. Suốt 5 năm qua, không ít lần tin đồn cặp sao trục trặc rộ lên trong showbiz, nhưng Tạ Đình Phong chỉ nói ngắn gọn: "Mối quan hệ của tôi tốt đẹp". 

Vương Phi bên bạn thân trong ngày sinh nhật. 

Vương Phi bên bạn thân trong sinh nhật. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?