Tạ Đình Phong dành tài sản cho con, Bá Chi nói 'không động vào một xu'

Ngôi sao họ Tạ mở quỹ từ thiện, kinh doanh cửa hàng... để dành tiền cho các con trai. 

Chủ nhật, 22/7/2018, 11:32 (GMT+7)
Gia đình cặp Phong - Chi khi còn bên nhau.  

Gia đình cặp Phong - Chi khi còn bên nhau.  

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong ly dị từ năm 2012, hai con trai của cặp đôi là Lucas và Quintus do mẹ nuôi dưỡng. Sau ly hôn, trong khi tài tử họ Tạ quay về bên "người xưa" là diva Vương Phi, Trương Bá Chi trở thành mẹ đơn thân. Dù từng mang tiếng "gái hư", suốt những năm kể từ sau khi ly dị chồng, Bá Chi gây dựng hình ảnh người mẹ tận tụy, yêu thương con hết lòng, dần dần lấy được thiện cảm của khán giả. Trong khi đó, Tạ Đình Phong được cho là rất hiếm khi gặp con, toàn bộ thời gian anh dành cho công việc và ... yêu đương, điều này khiến anh nhiều lần vấp phải chỉ trích của công chúng vì thiếu trách nhiệm làm bố. 

Trương Bá Chi một mình chăm sóc 2 con. 

Trương Bá Chi một mình chăm sóc 2 con. 

Một nguồn tin cho hay, Tạ Đình Phong dù không thể hiện bằng lời, nhưng tình cảm dành cho các con không thay đổi. Trong một chương trình truyền hình mới đây, tài tử họ Tạ vô tình cho thấy chiếc cốc uống nước anh dùng có in hình của con trai Quintus. Theo tờ QQ, Tạ Đình Phong có cách riêng thể hiện tình cảm của mình với con. Anh mở ra một dãy cửa hàng tại trung tâm mua sắm sầm uất nhất Hong Kong, lợi nhuận đều được dành vào một tài khoản tiết kiệm cho các con trai. Ngoài ra, anh còn lập quỹ từ thiện khoảng 300 triệu đứng tên các con. Một nguồn tin trên Weibo cho hay, mỗi năm, Tạ Đình Phong chi 80 triệu HKD cho các con ăn học (hơn 10 triệu USD). 

Tạ Đình Phong về bên Vương Phi, rất hiếm khi gặp con. 

Tạ Đình Phong về bên Vương Phi, rất hiếm khi gặp con. 

Trong khi đó, Trương Bá Chi và hai con có cuộc sống khá giản dị. Ngôi sao Hong Kong nhiều lần bị bắt gặp đi mua rau giảm giá, các mỹ phẩm cô xài chủ yếu cũng là thương hiệu bình dân. Bá Chi còn từng tuyên bố rằng cô "không động đến một xu" tiền Tạ Đình Phong. Đổi lại, cô lao động cật lực: đóng phim, tham gia show truyền hình thực tế... để kiếm tiền nuôi các bé. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?