Tạ Đình Phong cười rạng rỡ khi ngắm Vương Phi hát karaoke

Cặp đôi nổi tiếng Hong Kong bên nhau hạnh phúc, trái với tin đồn rạn nứt. 

Thứ sáu, 2/3/2018, 10:20 (GMT+7)

Weibo hôm 1/3 lan truyền hình ảnh Vương Phi, Tạ Đình Phong tại một tiệm hát karaoke, góp mặt với cặp đôi còn có vợ chồng nam ca sĩ Trần Dịch Tấn. Một nguồn tin cho hay loạt ảnh được chụp tại Nhật Bản, trong chuyến đi nghỉ hồi đầu năm của cặp sao nổi tiếng và bạn bè. Người chia sẻ tấm ảnh tiết lộ, trong phòng hát, mỗi khi Vương Phi cất giọng, Tạ Đình Phong đều hướng ánh mắt về phía người yêu và chăm chú lắng nghe, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc, ánh mắt tràn đầy tình yêu.  

Vương Phi, Tạ Đình Phong và bạn bè đi hát karaoke. 

Vương Phi, Tạ Đình Phong và bạn bè đi hát karaoke. 

Tạ Đình Phong và Vương Phi khoe giọng khi đi hát karaoke
 
 

Tạ Đình Phong và Vương Phi khoe giọng khi đi hát karaoke 

Mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận, tin đồn thất thiệt xung quanh chuyện tình cảm của hai người cũng thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên, đã 4 năm kể từ ngày tái hợp, cặp sao gần như lúc nào cũng gắn bó không rời. 

Trong khi Tạ Đình Phong dành trọn những ngày đầu năm bên Vương Phi, vợ cũ của anh - Trương Bá Chi đưa hai con trai đi Singapore nghỉ dưỡng. Một số hình ảnh được cô chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy ba mẹ con đã có những ngày cùng đi chơi, mua sắm, ăn uống... rất vui vẻ. 

Bá Chi cùng hai con đi du lịch năm mới. 

Bá Chi cùng hai con đi du lịch năm mới. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?