Chủ nhật, 30/12/2018, 11:50 (GMT+7)

Tạ Đình Phong: 'Chỉ có hai con trai là Quintus và Lucas'

Chồng cũ Trương Bá Chi lần đầu tiên lên tiếng giữa tin đồn anh là bố đứa trẻ thứ ba do vợ cũ sinh. 

Tạ Đình Phong hôm 29/12 bất ngờ "đăng đàn" trên Weibo để phủ nhận việc anh là bố đứa trẻ thứ ba do vợ cũ sinh. Trước đó, làng giải trí rộ lên thông tin "hoàng tử bé" mà Trương Bá Chi đẻ giữa tháng 11 vừa rồi là con của Tạ Đình Phong, thậm chí anh đặt tên con là Tạ Chấn Thiên và còn cùng vợ cũ làm tiệc đầy tháng cho bé. Một nguồn tin còn khẳng định tài tử họ Tạ đã chia tay Vương Phi, đầu năm tới sẽ tái hôn với Bá Chi, gia đình đoàn tụ. 

Tạ Đình Phong khẳng định chỉ có hai con là Quintus và Lucas. 

Tạ Đình Phong khẳng định chỉ có hai con là Quintus và Lucas. 

Trong chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, Tạ Đình Phong nhấn mạnh đây là lần duy nhất anh nói về chuyện này, và trong tương lai sẽ không bao giờ trả lời thêm lần thứ hai nữa. Tài tử viết: "Với những tin đồn thời gian gần đây xung quanh thái độ của tôi, tôi thực sự thấy choáng váng. Đời sống tình cảm của tôi rất ổn định. Tôi chỉ có hai con trai là Lucas, Quintus, tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tròn trách nhiệm người cha. Hy vọng mọi người sẽ không dung túng cho những tin đồn như vậy nữa. Những lời dối trá ấy còn làm tổn thương tới người cha thực sự của đứa bé, vì thế, tôi xin mọi người ngưng phát tán những thông tin ấy, để đứa trẻ được sống trong môi trường lành mạnh. Xin cảm ơn". 

Bá Chi và hai con trai. 

Bá Chi và hai con trai. 

Trong khi dư luận tiếp tục ồn ào về đứa con thứ ba của Bá Chi, nữ diễn viên không bận tâm. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ về cuộc sống đời thường, bí quyết ăn kiêng để giảm cân... sau khi sinh con. 

Trương Bá Chi khoe mặt mộc sau sinh
 
 

Trương Bá Chi khoe mặt mộc sau sinh

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả