Thứ tư, 31/7/2013, 11:43 (GMT+7)

Tạ Đình Phong, Châu Tấn bác tin đồn hẹn hò

Cả hai nghệ sĩ nổi tiếng đều khẳng định họ ở chung tòa nhà, nhưng chỉ là những người bạn. 

Nhiều tờ báo Hong Kong đưa tin Châu Tấn, Tạ Đình Phong đã hẹn hò được 6 tháng nay, mối quan hệ rất thắm thiết. Theo những nguồn tin này, lý do ngôi sao Thập nguyệt vi thành giấu giếm chuyện tình cảm của mình vì e ngại vợ cũ Trương Bá Chi nổi giận. 

11-1375241716_600x0.jpg
Tạ Đình Phong, Châu Tấn lần đầu gặp nhau vào năm 2000, khi cùng đóng quảng cáo. Tuy nhiên, thời điểm này, chàng đang yêu ca sĩ Vương Phi, nàng đang đắm đuối với tài tử Lý Á Bằng. Như một định mệnh, khi Vương Phi - Á Bằng thành đôi, Đình Phong và Châu Tấn cũng "quy về một mối". 
 
Trước những tin đồn gây ồn ào, ngày 30/7, Tạ Đình Phong khi tham dự một sự kiện đã bác bỏ. Quản lý của anh, Mani Fok cho biết, từ khi ly dị đến nay, ngôi sao Vô cực vẫn "chăn đơn gối chiếc". Ngoài ra, trước khi Bá Chi đưa hai con đến Canada, cô đã thảo luận với Tạ Đình Phong, không có chuyện cô tức giận vì chồng cũ có người mới mà bỏ đi. 
 
Cùng với đó, cha Tạ Đình Phong, ông Tạ Hiển đang ở Mỹ trả lời phỏng vấn đã giải thích, ông không biết rõ chuyện yêu đương của con trai mình, đồng thời nhấn mạnh: "Không có chuyện Trương Bá Chi mang con tới Canada vì ghen tuông". 
 
Đại diện của Châu Tấn ngày 30/7 cũng khẳng định, tin đồn hẹn hò Tạ Đình Phong chỉ là nhảm nhí: "Căn hộ cô ấy đang ở tại Hong Kong là do công ty quản lý sắp xếp, cô ấy không thuê nó với tư cách cá nhân. Việc ở cùng tòa nhà với Tạ Đình Phong chỉ là vô tình mà thôi. Tốt nhất không nên quan tâm tới những thông tin thiếu căn cứ". 
 
Nguyễn Hương
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?