Tạ Đình Phong chăm chút hai quý tử

Dù không còn sống chung nhà với hai con nhưng ngôi sao 'Nghịch chiến' vẫn cố gắng làm tròn bổn phận người cha.

Thứ năm, 28/6/2012, 14:59 (GMT+7)

>> Tạ Đình Phong vào bếp mừng sinh nhật con trai
>> Tạ Đình Phong 4 lần qua đêm nhà vợ cũ

da

Tạ Đình Phong đưa hai cậu nhóc đi mua sắm. Ảnh: 67.

Chiều 23/6, tài tử Hong Kong cùng hai quý tử đi mua sắm tại khu Wan Chai. Trong khi Tạ Đình Phong bế Quintus, bé Lucas mê mải ngắm những hộp kẹo màu sắc trưng bày trong tủ kính. Ba cha con và trợ lý đã có một buổi chiều vui vẻ khi cùng ăn kem, phô mai... Những cử chỉ âu yếm mà Tạ Đình Phong dành cho con trai khiến những người yêu mến anh không khỏi xúc động. Sau đổ vỡ gia đình, ngôi sao Nghịch chiến chứng tỏ rằng anh chưa bao giờ chối bỏ hoặc lơ là trách nhiệm làm cha, dù không còn chung lối với vợ, nữ diễn viên Trương Bá Chi.

Theo một nguồn tin, bố mẹ không còn sống chung nhà nên Quintus và Lucas rất buồn, hai bé thường mè nheo đòi Tạ Đình Phong ở lại thêm mỗi lần anh đến. Để bù đắp cho các con, nam diễn viên Hong Kong dù bận rộn đến mấy cũng không quên thường xuyên qua lại, đưa bọn trẻ đi chơi. Chính vì vậy, Lucas và Quintus đều rất quấn quýt bố.  

a33-134432-1368315058_500x0.jpg

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Tạ Đình Phong bên hai con.

Vài ngày trước, khi tham dự LHP Quốc tế Thượng Hải, Trương Bá Chi cũng có cuộc trò chuyện thẳng thắn với báo giới quanh tin đồn tái hợp Tạ Đình Phong. Nữ diễn viên Hong Kong nhấn mạnh, tất cả chỉ còn là quá khứ: "Tôi và anh ấy đã chia tay, không có chuyện hàn gắn. Chúng tôi thực sự đã ly dị rồi... ". Trong khi đó, trả lời phỏng vấn giới ký giả, bà Địch Ba Lạp - mẹ Tạ Đình Phong nói úp mở: "Mối quan hệ của chúng thậm chí còn tốt đẹp hơn trước. Nếu về với nhau, chắc chắn chúng cũng chẳng cần phải hỏi ý kiến tôi... Mọi người đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất mà thôi".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?