Thứ năm, 17/10/2019, 11:07 (GMT+7)

Tạ Đình Phong cả năm không nói chuyện với em gái

Diễn viên Hong Kong Tạ Đình Phong gây tò mò về mối quan hệ trong gia đình khi tiết lộ nhiều tháng nay không trò chuyện với em gái Tạ Đình Đình. 

Trả lời phỏng vấn báo chí Hong Kong, Tạ Đình Phong cho biết: "Cả năm nay tôi chưa nói chuyện với em gái. Tôi cũng không biết chính xác khi nào Đình Đình sẽ về Hong Kong, cũng có thể không ở nhà vào lúc ấy để gặp em".

Những chia sẻ của Tạ Đình Phong khiến nhiều người hồ nghi rằng anh đang "chiến tranh lạnh" với em gái, dù hai người từng rất thân thiết. Khi phóng viên hỏi anh đã biết mặt cháu chưa, anh nói: "Tôi không biết nói gì. Tôi chỉ biết tin tức qua báo chí. Mong rằng con bé hạnh phúc, may mắn". Anh còn nói thêm, người ngoài thấy điều này thật kỳ quặc, nhưng anh thấy bình thường: "Nếu con bé cần tôi, tôi sẽ lập tức đến bên nó". 

Tạ Đình Phong cho biết đã lâu không tương tác với em ruột. 

Tạ Đình Phong cho biết đã lâu không tương tác với em ruột. 

Trước đó, hồi tháng 6, làng giải trí rộ lên thông tin Tạ Đình Đình sinh con ở Mỹ, danh tính bố đứa bé được giữ kín. Một nguồn tin cho hay Tạ Đình Phong rất giận em gái vì quyết định một mình làm mẹ đơn thân của cô, nên hai anh em không còn nói chuyện với nhau đến tận giờ. Đình Đình giờ vẫn ở Mỹ, nhưng cô sẽ sớm về Hong Kong. 

Trong cuộc trò chuyện với ký giả, Tạ Đình Phong cũng được hỏi có phải bố anh sắp tái hôn với người vợ đầu tiên, bà Chân Trân, ở Pháp. Anh nói: "Thật ư, thời nay thật nhiều tin tức đủ loại. Bố tôi có quyết định của riêng ông ấy, và tôi sẽ ủng hộ bố bất cứ điều gì mà bố muốn làm". Cởi mở chuyện gia đình nhưng khi được phỏng vấn về chuyện yêu Vương Phi, Tạ Đình Phong lập tức im lặng. 

Vợ chồng ông bà Tạ Hiền, Địch Ba Lạp và hai con. 

Vợ chồng ông bà Tạ Hiền, Địch Ba Lạp và hai con. 

Ông Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong - kết hôn với bà Địch Ba Lạp và có hai con, Đình Phong và Đình Đình. Sau khi chia tay nhau, ông bà gửi con ra nước ngoài học tập, sinh sống một thời gian dài. Bản thân ông bà cũng có những ngã rẽ khác nhau, tuy nhiên họ vẫn tôn trọng, yêu quý nhau, thậm chí tuổi già còn trở thành những người bạn tốt. Đình Phong, Đình Đình cũng đều là những người con rất gần gũi, gắn bó với bố mẹ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao