Thứ tư, 5/8/2020, 15:49 (GMT+7)

Tạ Đình Phong bị mắng 'không đoái hoài con'

Con trai sinh nhật nhưng Tạ Đình Phong không đến thăm, không chúc mừng, trên trang cá nhân chỉ nói về đam mê cây cối.

Sinh nhật Lucas hồi đầu tháng 8, Tạ Đình Phong được cho là ở Đại lục, không về thăm con. Trên trang cá nhân, anh xót xa giàn rau mình mất công trồng bị đổ do gió mưa, khiến nhiều loại rau chết. Việc ngôi sao Hong Kong bận vui sở thích riêng mà không gửi lời chúc đứa trẻ khiến anh một lần nữa bị chỉ trích. Trên QQ, nhiều khán giả viết "Ông bố vô tâm", "Gã ích kỷ"...

Tạ Đình Phong chỉ đề cập đến vườn rau đổ trên trang cá nhân.

Tạ Đình Phong chỉ đề cập đến vườn rau đổ trên trang cá nhân.

Mối quan hệ của Tạ Đình Phong và hai con trai được cho là không khi nào tốt, dù anh ra sức phủ nhận. Một nguồn tin cho hay con trai Lucas của Tạ Đình Phong từng giận bố, thậm chí tuyên bố coi bố đẻ như người xa lạ vì không quan tâm đến mình và em trai, sau khi ly dị mẹ. Ngay cả khi Tạ Đình Phong tuyên bố dành hơn 134 triệu USD lập quỹ cho 2 con trai, nhiều người vẫn cho rằng thế không đủ. Nhiều ý kiến nói Tạ Đình Phong không thể dùng tiền để lấp đi cảm giác thiếu vắng người cha của hai đứa trẻ.

Tuy nhiên, không ít người phản bác không nên trách móc Tạ Đình Phong, vì anh vốn không phải người ưa thể hiện trên mạng xã hội. "Chưa chắc việc anh ấy làm, mọi người đã biết", một khán giả viết.

Bá Chi và con trai Lucas.

Trương Bá Chi và con trai cả Lucas.

Trong khi đó, Trương Bá Chi nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận lẫn truyền thông. Sinh nhật con trai 12 tuổi, cô đăng ảnh hai mẹ con bên nhau, mối quan hệ rất gắn bó.

Đây không phải lần đầu Tạ Đình Phong bị trách móc trong việc ứng xử với con. Truyền thông nhiều lần đặt dấu hỏi việc cả năm anh không về thăm con cái, mọi trách nhiệm chăm sóc hai đứa trẻ đổ dồn lên vai người vợ cũ - diễn viên Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong được cho là thờ ơ với con cái, phó mặc cho vợ cũ.

Tạ Đình Phong được cho là thờ ơ với con cái, phó mặc cho vợ cũ.

Tạ Đình Phong sinh năm 1980 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm lên tám, Đình Phong theo bố mẹ định cư Canada. Năm 1995, chàng trai học âm nhạc ở Tokyo (Nhật Bản). Anh chính thức gia nhập làng giải trí từ năm 1996. Tạ Đình Phong kết hôn cùng Trương Bá Chi năm 2006, có hai con trai. Họ ly dị năm 2011. Tháng 9/2014, Đình Phong tái hợp danh ca Vương Phi, người anh yêu khi còn rất trẻ.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba, danh tính bố đứa trẻ vẫn được giữ kín.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả