Thứ sáu, 19/12/2014, 12:08 (GMT+7)

Tạ Đình Phong: 'Nơi nào có yêu thương, nơi ấy là tổ ấm'

Nam diễn viên Hong Kong lên tiếng vì tin đồn anh bỏ tiền tậu nhà mới cho người tình Vương Phi ở. 

Tạ Đình Phong tham gia một hoạt động ngày 18/12 và vui vẻ chia sẻ với giới ký giả về công việc, cuộc sống. Vì chuyện "nối lại duyên xưa" với Vương Phi, Đình Phong trở thành tâm điểm của cánh phóng viên. Gần đây, một số tờ báo đưa tin đôi uyên ương đang ngắm nghía một căn hộ ở Repulse Bay, Hong Kong làm tổ ấm mới, tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề này, ngôi sao họ Tạ nói: "Tôi thực sự không muốn quan tâm tới những thông tin như vậy. Chuyện mua nhà cửa là cuộc sống của mỗi người, nhưng quan trọng nhất là nơi nào có yêu thương, nơi ấy là tổ ấm". Trước thông tin bí mật đăng ký kết hôn tại Pháp, Tạ Đình Phong thẳng thắn: "Những câu chuyện thêu dệt, tôi sẽ không bàn tới".

ta-dinh-phong-4984-1418963803.jpg

Tạ Đình Phong rạng rỡ vì yêu. 

Tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong đang rất tốt đẹp, paparazzi liên tục chộp được cảnh hai người tay trong tay tình tứ, hay dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Theo một nguồn tin, ngôi sao họ Tạ muốn bạn gái tới Hong Kong sống, trong khi diva Hong Kong lại thích ở Bắc Kinh, vì thế cả hai vẫn chưa có quyết định cuối cùng. 

Trong khi đó, Trương Bá Chi mới đây cho biết cô sẽ định cư ở Singapore - nơi các con cô có một môi trường sống tuyệt vời, paparazzi không đeo bám, và: "Cha chúng có thể sang thăm con dễ dàng". Trong năm tới, người đẹp sẽ đóng hai bộ phim và góp mặt trong một show thực tế tại quê nhà. 

ta-dinh-phong-2-2936-1418963804.jpg

Vương Phi, Tạ Đình Phong sánh vai nhau ngày đầu tháng 12. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao