Tạ Đình Phong đắm đuối với 'tình cũ' Vương Phi

Tài tử họ Tạ đến nhà của Vương Phi và ở đó suốt 4 ngày liền. Hình ảnh cặp đôi hôn nhau cũng được paparazzi chộp lại. 

Thứ bảy, 20/9/2014, 11:28 (GMT+7)

Thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp đã nhiều lần được đăng tải trên các mặt báo, nhưng người trong cuộc không thừa nhận. Paparazzi cũng không có được bằng chứng xác thực nào để khẳng định điều này. Trả lời phỏng vấn, cả Đình Phong lẫn Vương Phi đều từ chối nhắc đến người còn lại, như ngầm chứng minh rằng họ không còn tình ý gì với nhau. Cặp đôi từng có những năm tháng yêu đương say nồng, sau đó tan vỡ, Vương Phi kết hôn với Á Bằng, còn Đình Phong lấy Bá Chi. Hiện tại, cả hai đều đã người bỏ chồng, kẻ chia tay vợ. 

d11-7117-1411183967.jpg

Vương Phi, Tạ Đình Phong hôn nhau đắm đuối tại nhà riêng của Vương Phi. Ảnh: Sohu

Sáng sớm ngày 20/9, trang Sohu đăng tải một vài hình ảnh cặp Đình Phong - Vương Phi âu yếm nhau trong nhà riêng của Vương Phi và gây sốc cho dư luận. Điều này cho thấy mối quan hệ của cặp đôi này sau khi cả hai đều ly dị là có thật. Một blogger tên "Bái Bì Vương" cũng úp mở điều này trên trang cá nhân: "Ngày hôm nay sẽ có tin hot, một đôi nghệ sĩ tái hợp sau nhiều năm". 

Trong những hình ảnh được hé lộ kèm theo thông tin trên Sohu, Tạ Đình Phong tới nhà Vương Phi, ở đó suốt 4 ngày liền. Suốt thời gian này, Đình Phong vào bếp nấu ăn, cùng trò chuyện, ôm hôn Vương Phi, cả hai thường xuyên trao cho nhau những nụ hôn đắm đuối. Trước đó, một số nhân chứng cũng cho biết họ thấy Đình Phong ngồi trong xe hơi của Vương Phi hôm 15/9. Trước thông tin ồn ào, hiện tại, cả hai "nhân vật chính" đều chưa lên tiếng. 

a2-8802-1411183967.jpg

Vương Phi, Tạ Đình Phong một thời yêu đương nồng say. 

Vương Phi chia tay người chồng đầu - ca sĩ Đậu Duy vào năm 1999, một năm sau đó cô bắt đầu hẹn hò với "phi công trẻ" Tạ Đình Phong. Trong suốt những năm yêu nhau, Tạ Đình Phong nổi tiếng là người tình lãng mạn, anh luôn dành cho bạn gái những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, hai năm sau đó, sự xuất hiện của Bá Chi đã khiến tình cảm của anh và Vương Phi rạn nứt, cuối cùng cặp đôi chia tay. Trước tin đồn về chuyện "có mới nới cũ", ngôi sao họ Tạ từng nói: "Tôi và Vương Phi bỏ nhau là chuyện riêng, không liên quan gì tới Bá Chi cả... ". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?