Suzy hẹn hò Lee Dong Wook sau 4 tháng chia tay Lee Min Ho

Ngôi sao xứ Hàn và Thần Chết của 'Goblin' tìm thấy ở nhau sự hấp dẫn đặc biệt. 

Thứ sáu, 9/3/2018, 09:28 (GMT+7)

Công ty quản lý của tài tử Lee Dong Wook hôm 9/3 xác nhận thông tin anh đang hẹn hò với ca sĩ-diễn viên Bae Suzy. King Kong Entertainment chia sẻ với báo chí: "Hai người họ gặp gỡ tại một cuộc hội ngộ bạn bè, sau đó có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau. Vì họ chỉ hẹn hò một thời gian ngắn, tất cả mới chỉ là bắt đầu, chúng tôi chưa biết chính xác hai người đã chính thức yêu nhau hay chưa".  Trong khi đó, JYP Entertainment - công ty quản lý của Suzy xác nhận cặp sao đang trong giai đoạn mới yêu. Một số nhân chứng tiết lộ, gần đây họ bắt gặp Suzy và Dong Wook đi chơi ở khu Cheongdam-dong. 

Lee Dong Wook và Suzy hẹn hò. 

Lee Dong Wook và Suzy hẹn hò. 

Năm 2012, khi xuất hiện trong chương trình Strong Heart của đài SBS, Bae Suzy từng chọn Lee Dong Wook làm mẫu hình lý tưởng, dù anh hơn cô 13 tuổi. Trong khi đó, bạn bè trong giới tiết lộ ngôi sao Goblin mê mệt tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và cá tính của cô đồng nghiệp xinh đẹp Suzy. 

Cả Lee Dong Wook và Suzy đều là những ngôi sao được khán giả Hàn yêu thích. Trước khi bước vào mối quan hệ hiện tại, Suzy vừa chia tay với tài tử Lee Min Ho vào tháng 11 năm ngoái. 

Ảnh: News

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?