Thứ sáu, 25/11/2016, 14:39 (GMT+7)

Suri Cruise và mẹ đấu game say sưa

Ngày lễ Tạ ơn, nữ diễn viên Katie Holmes và con gái hào hứng đi chơi game.

Katie Holmes đưa cô con gái 10 tuổi về quê Ohio sum họp gia đình trong dịp lễ Tạ ơn, 24/11. Katie chia sẻ trên Instagram những khoảnh khắc vui vẻ khi cả nhà đi chơi cùng nhau. Nữ diễn viên 37 tuổi say sưa đấu game với bé Suri tại một khu vui chơi nổi tiếng. Cô chú thích về bức ảnh: "Con bé đã đánh bại tôi!".

suri-cruise-va-me-dau-game-say-sua

Katie và bé Suri tại một khu vui chơi ở Ohio vào ngày lễ Tạ ơn.

Hai mẹ con cũng hào hứng chơi nhiều trò khác. Katie trông rất trẻ trung với mái tóc tết cá tính kiểu Boxer Braids. Ngôi sao Batman Begins thổ lộ rằng, cô đã có ngày nghỉ tuyệt vời bên người thân.

Trong khi Tom Cruise vẫn không đoái hoài tới con gái, Katie Holmes luôn dành hết sự quan tâm và tình yêu thương cho Suri. Cô tâm sự trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Modern Luxury tháng 12: "Khi không ở trường quay, tôi trở lại là một người mẹ. Tôi làm mọi công việc mà các bà mẹ vẫn làm. Và khi đi sự kiện, tôi thường ra về lúc 22h. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng khi làm mẹ là luôn tạo sự tin cậy với con mình".

suri-cruise-va-me-dau-game-say-sua-1

Nữ diễn viên hạnh phúc với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Katie tiết lộ, cô nuôi dạy bé Suri trong một môi trường bình thường như những đứa trẻ khác: "Suri có rất nhiều thời gian vui chơi bên các anh chị em họ. Tôi luôn muốn con gái mình có một tuổi thơ giống như tôi từng có. Đó là điều quan trọng nhất".

suri-cruise-va-me-dau-game-say-sua-2

Katie chia sẻ bức ảnh Suri lấm lem khi làm bánh cùng cô bạn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?