Suri Cruise treo giải 1.000 USD cho ai tìm thấy chó cưng

Con gái nhỏ của Tom Cruise đang dán tờ rơi khắp nơi ở Beverly Hills để tìm con Chihuahua vừa bị thất lạc.

Thứ tư, 27/8/2014, 10:49 (GMT+7)
suri1-6800-1409108519.jpg

Suri bị thất lạc chú chó mới.

Theo trang TMZ, hôm chủ nhật 24/8, nữ diễn viên Katie Holmes đưa Suri và chú chó Honey tới thăm một người bạn ở Beverly Hills. Trong lúc mọi người không để ý, Honey đã lẻn qua cổng chạy ra ngoài phố. Sau đó, Suri và mẹ đã tìm quanh khắp nơi nhưng không thấy con chó.

Để giúp con gái tìm chó lạc, Katie đã in 50 poster dán lên tường quanh khu vực này. Bên cạnh hình chú chó là thông tin cụ thể về tên, cân nặng, độ tuổi... Cô cũng hứa hậu tạ cho người tìm ra Honey. Số tiền cảm ơn lên tới 1.000 USD.

suri2-3816-1409108519.jpg

Tờ rơi tìm chó của Suri.

Suri chỉ vừa mới nhận nuôi Honey cách đây hai tuần. Vào đầu tháng 8, cô bé và vệ sĩ đến thăm trung tâm giải cứu vật nuôi San Fernando Valley. Suri lập tức quý mến một con Chihuahua tên là Maple và đã quyết định đón chú chó về nuôi với cái tên mới là Honey. Chú chó nhỏ được đưa tới nhà mới của Suri ở Calabasas, California ngay khi hai mẹ chuyển đến vào tuần trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?