Suri Cruise khiến mẹ sợ hãi mỗi mùa Giáng sinh

Cô bé thường liệt kê danh sách cực kỳ chi tiết những món đồ yêu thích để gửi cho ông già Noel khiến Katie Holmes mệt hơi đi tìm.

Thứ ba, 25/11/2014, 10:39 (GMT+7)
suri8-9292-1416885622.jpg

Bé Suri - con gái duy nhất của Katie Holmes và người chồng cũ, Tom Cruise.

Suri cũng giống như những em bé khác rất háo hức khi Giáng sinh sắp đến. Cuối tuần qua, cô bé và mẹ đã đi mua rất nhiều đồ để trang trí nhà cửa. Suri cũng đã viết thư gửi ông già Noel với bảng danh sách dài dằng dặc những mong muốn của cô bé. Đây chính là điều mẹ Suri - nữ diễn viên Katie Holmes sợ nhất.

suri3-2846-1416885622.jpg

Suri và mẹ đi sắm đồ Giáng sinh hôm 23/11.

Trong chương trình The Ellen DeGeneres Show hôm 24/11, Katie tâm sự về nỗi lo lắng của cô vào mỗi dịp Giáng sinh: "Chúng tôi đã trang hoàng nhà cửa sẵn sàng đón Giáng sinh. Con gái 8 tuổi của tôi đã lên danh sách quà Noel. Cô bé đã viết xong rồi đấy. Nó là đứa rất có tổ chức... Tuy nhiên tôi lại bắt đầu lo lắng vì có thể ông già Noel sẽ không đáp ứng được tất cả những mong muốn của cô bé. Nhưng nếu bạn bỏ sót món đồ nào đó trong danh sách, hàng năm trời sau đó bạn sẽ phải nghe cô bé nỉ non về điều đó".

Nữ MC Ellen liền thốt lên: "Trời, có phải cô bé đang hành hạ ông già Noel không? Suri đòi hỏi quá nhiều thứ hay chỉ là một người rất thực tế?". Katie mỉm cười kể: "Cô bé là người rất thực tế và vô cùng tỉ mỉ. Ví dụ, cô bé sẽ nói: Mẹ, con muốn mua một chú chó nhỏ, sau đó con muốn mặc cho nó cổ áo hồng đính hạt lấp lánh ghi tên của chú chó. Con cũng muốn một đôi giày cho nó và muốn một cái kẹp màu tím nữa... Đấy, đại loại là những yêu cầu rất chi tiết".

suri2-4455-1416885623.jpg

Suri háo hức đi mua đồ trang trí nhà cửa.

Với những yêu cầu tỉ mỉ của con gái, Katie luôn phải bở hơi tai đi chọn quà Giáng sinh cho cô bé. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất yêu con gái rượu và không bao giờ muốn cô bé thất vọng. Năm nay, Suri và mẹ sẽ có một Giáng sinh mới mẻ khác trước bởi hai mẹ con vừa chuyển đến biệt thự mới ở West Coast, California sau nhiều năm sống tại căn hộ ở New York.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?