Thứ tư, 24/6/2020, 11:13 (GMT+7)

Subeo tuổi lên 10

Subeo vừa tròn 10 tuổi hôm 21/6. Nhóc tỳ có vóc dáng cao ráo, chăm học, thích làm bánh và hiện sống cùng hai gia đình riêng của bố Cường Đôla và mẹ Hồ Ngọc Hà.

Subeo hai lần tổ chức sinh nhật tuổi lên 10 ở hai gia đình riêng của bố mẹ. Trong ảnh, cậu bé hạnh phúc đón tuổi mới bên mẹ Hồ Ngọc Hà và chú Kim Lý.

Subeo hai lần tổ chức sinh nhật tuổi lên 10 ở hai gia đình riêng của bố mẹ. Trong ảnh, cậu bé hạnh phúc đón tuổi mới bên mẹ Hồ Ngọc Hà và chú Kim Lý.

Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, là con trai của doanh nhân Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Từ khi chào đời cách đây 10 năm, Subeo trở thành nhóc tỳ được chú ý hàng đầu showbiz bởi sự nổi tiếng của bố mẹ. Song cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trai với công chúng.Khi con bắt đầu đi học, Hồ Ngọc Hà đầu tư Subeo học tập tại một ngôi trường quốc tế, với mức học phí 300 triệu đồng/năm. Chương trình học bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển nhiều kỹ năng mềm... Do đó, tuy chỉ ở cấp tiểu học, Subeo có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, luôn năng động trong nhiều hoạt động. Hồ Ngọc Hà cũng cho biết con trai luôn ý thức, chăm chỉ học tập. Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, nhóc tỳ cố gắng học online mỗi ngày để theo kịp bài vở, thậm chí ngay cả lúc đi chơi cùng mẹ.

Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, là con trai của doanh nhân Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Từ khi chào đời cách đây 10 năm, Subeo trở thành nhóc tỳ được chú ý hàng đầu showbiz bởi sự nổi tiếng của bố mẹ. Song cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trai với công chúng.
Khi con bắt đầu đi học, Hồ Ngọc Hà đầu tư Subeo học tập tại một ngôi trường quốc tế, với mức học phí 300 triệu đồng/năm. Chương trình học bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển nhiều kỹ năng mềm... Do đó, Subeo giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, năng nổ trong nhiều hoạt động. Hồ Ngọc Hà cũng cho biết con trai luôn ý thức, chăm chỉ học tập. Trong đợt Covid-19 vừa qua, nhóc tỳ cố gắng học online mỗi ngày để theo kịp bài vở, thậm chí ngay cả lúc đi chơi cùng mẹ.

Những lần nói tiếng Anh 'gây sốt' của bé Subeo
 
 

Subeo nói tiếng Anh lưu loát từ nhỏ

Subeo đặc biệt có niềm đam mê làm bánh. Ở nhà, em vào bếp trở tài nấu nướng mời mẹ dùng thử. Hiểu sở thích của con, Hồ Ngọc Hà tạo điều kiện cho Subeo tham gia các lớp học về ẩm thực. Mới đây, nữ ca sĩ khoe giấy chứng nhận con trai hoàn thành khóa học ở một khách sạn nổi tiếng.

Subeo đặc biệt có niềm đam mê làm bánh. Ở nhà, em vào bếp trổ tài nấu nướng mời mẹ dùng thử. Hiểu sở thích của con, Hồ Ngọc Hà tạo điều kiện cho Subeo tham gia các lớp học về ẩm thực. Mới đây, nữ ca sĩ khoe giấy chứng nhận con trai hoàn thành khóa học ở một khách sạn nổi tiếng.

Subeo cũng thích vẽ, thường lên mạng tìm kiếm những bức ảnh chân dung của mẹ để vẽ lại. Với Hồ Ngọc Hà, mỗi sáng sớm thức dậy, thấy con miệt mài bên giấy bút là điều hạnh phúc của cuộc đời cô.

Subeo cũng thích vẽ, thường lên mạng tìm kiếm những bức ảnh chân dung của mẹ để vẽ lại. Với Hồ Ngọc Hà, mỗi sáng sớm thức dậy, thấy con miệt mài bên giấy bút là hạnh phúc của cuộc đời cô.

Giống nhiều đứa trẻ khác, Subeo thích các môn thể thao, hay tham gia các giải tại trường. Hiện lên 10 tuổi, em còn mê thêm du lịch, cùng bố Cường Đôla hay mẹ Hà đi chơi nhiều nước trên thế giới.

Giống nhiều đứa trẻ khác, Subeo thích các môn thể thao, hay tham gia các giải tại trường. Hiện lên 10 tuổi, em còn mê thêm du lịch, cùng bố Cường Đôla hay mẹ Hà đi chơi nhiều nước trên thế giới.

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo theo cùng trong các chuyến từ thiện. Cô quan niệm đây là những trải nghiệm cuộc sống cần thiết, giúp con trai biết  giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo theo cùng trong các chuyến từ thiện. Cô quan niệm đây là những trải nghiệm cuộc sống cần thiết, giúp con trai biết  giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Hiện tại, Subeo sống giữa hai nhà của bố Cường Đôla và mẹ Hồ Ngọc Hà. Với gia đình bên bố, nhóc tỳ có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang - vợ của Cường Đôla. Em xuất hiện trong ảnh cưới, từ Mỹ bay về Việt Nam dự hôn lễ của bố. Trong giao tiếp hàng ngày, Subeo gọi Đàm Thu Trang là mẹ Trang. 

Hiện tại, Subeo sống giữa hai nhà của bố Cường Đôla và mẹ Hồ Ngọc Hà. Với gia đình bên bố, nhóc tỳ có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang - vợ của Cường Đôla. Em xuất hiện trong ảnh cưới, rồi từng từ Mỹ bay về Việt Nam dự hôn lễ của bố khi đang du lịch. Trong giao tiếp hàng ngày, Subeo gọi Đàm Thu Trang là mẹ Trang. 

Ngược lại, Subeo và Kim Lý - bạn trai của mẹ Hà - cũng rất quấn quýt. Kim Lý luôn quan tâm, chăm sóc con trai của người tình. 

Subeo và Kim Lý - bạn trai của mẹ Hà - cũng rất quấn quýt. Kim Lý luôn quan tâm, chăm sóc con trai của bạn gái. 

Trước đây, Subeo không thích có em. Nhưng lớn lên, suy nghĩ của em đã thay đổi khác. Một điều trùng hợp, cuối năm 2020, Subeo sẽ đón thêm ba người em khác khi cả mẹ Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đều mang thai. Dù vậy, Hồ Ngọc Hà cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho con trai đầu lòng. Sau này nhìn lại, con sẽ hiểu rằng dù có thế nào, con vẫn luôn tận hưởng một tuổi thơ đầy ắp tình yêu thương, nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Trước đây, Subeo không thích có em. Nhưng lớn lên, suy nghĩ của em đã thay đổi. Một điều trùng hợp, cuối năm 2020, Subeo sẽ đón thêm ba người em khác khi cả mẹ Hồ Ngọc HàĐàm Thu Trang đều mang thai. Dù vậy, Hồ Ngọc Hà cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho con trai đầu lòng. 'Sau này nhìn lại, con sẽ hiểu rằng dù có thế nào, con vẫn luôn tận hưởng một tuổi thơ đầy ắp tình yêu thương', nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả