Thứ ba, 22/9/2020, 08:14 (GMT+7)

Subeo phụ bố Cường Đôla rửa siêu xe

TP HCMSubeo hào hứng giúp bố Cường Đôla sửa chiếc xe Ferrari tại biệt thự, tối 21/9.

Subeo đảm nhận các công đoạn xịt xà phòng, lau thân xe và thổi khô. Nhóc tỷ tỏ ra hào hứng vì được sử dụng các thiết bị chuyên dụng xịt xà phòng, khí nóng như trò chơi bắn súng. Doanh nhân Cường Đôla đứng ngoài phụ giúp kéo dây và để con tự hoàn thành việc rửa xe. Song anh bày tỏ: "Cậu Hai rửa xong là banh luôn cái nhà. Đây là khoảng thời gian vui vẻ của hai bố con".

Subeo phụ ba Cường Đôla rửa siêu xe
 
 

Subeo phụ ba rửa xe

Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, là con trai của doanh nhân Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Từ khi chào đời cách đây 10 năm, Subeo trở thành nhóc tỳ được chú ý hàng đầu showbiz bởi sự nổi tiếng của bố mẹ. Song cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trai với công chúng.

Nhiều năm qua, Subeo sống luân phiên với bố Cường và mẹ Hà. Cậu bé được bố mẹ nhận xét ngoan ngoãn, luôn ý thức, chăm chỉ học tập. Trong đợt Covid-19 vừa qua, nhóc tỳ cố gắng học online mỗi ngày để theo kịp bài vở, thậm chí ngay cả lúc đi chơi cùng mẹ ở Maldive. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà thường đưa Subeo theo cùng trong các chuyến từ thiện. Cô quan niệm đây là những trải nghiệm cuộc sống cần thiết, giúp con trai biết giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho con trai đầu lòng. "Sau này nhìn lại, con sẽ hiểu rằng dù có thế nào, con vẫn luôn tận hưởng một tuổi thơ đầy ắp tình yêu thương", nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Subeo chụp ảnh cưới cùng bố Cường và mẹ Trang.

Subeo chụp ảnh cưới cùng bố Cường và mẹ Trang.

Subeo cũng có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ Đàm Thu Trang (vợ Cường Đôla) và chú Kim Lý (bạn trai Hồ Ngọc Hà). Năm 2020 còn đánh dấu một năm đặc biệt vì cậu bé trở thành anh Hai và đón thêm ba người em khác. Đàm Thu Trang vừa sinh con gái Suchin hồi tháng 8, còn mẹ Hà sắp sinh đôi cuối năm nay.

>> Xem thêm: Subeo tuổi lên 10

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả