Chủ nhật, 5/10/2014, 09:44 (GMT+7)

ST nhóm 365 suýt rớt 'Thử thách cùng bước nhảy'

ST phải trải qua phần thi 'Thử thách quyết định' mới được các giám khảo cho đi tiếp.

Tối 4/10, tập 5 và là bán kết 1 của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy lên sóng với những phần thi khá gay cấn. Đây là các thí sinh đã vượt qua vòng Audition, được tập hợp lại để đối diện với 7 thử thách solo, hiphop, jazz, ballroom, nhóm, đương đại và solo chung cuộc. 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được vào ngôi nhà chung để đến với hành trình gala chinh phục ngôi vị Vũ công được yêu thích nhất

Ở tập bán kết tối qua, ca sĩ ST - thành viên nhóm 365 là một trong hai gương mặt gây chú ý nhất. ST tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, được quan tâm từ đầu cuộc thi vì anh có lượng fan hùng hậu. ST từng có thời gian theo học múa chuyên nghiệp nên không quá khó khăn để vượt qua vòng Audition. Tuy nhiên, đến vòng này anh bắt đầu bị "xét nét" hơn nên bộc lộ những yếu điểm.

2-4240-1412442305.jpg

Thành viên ST của nhóm nhạc 365 suýt rớt 'Thử thách cùng bước nhảy'.

Sau khi hoàn thành phần thi solo, ST thất bại ở thử thách hiphop. Theo luật, anh sẽ phải dừng cuộc chơi. Song, ST được các giám khảo đánh giá là thí sinh có tiềm năng nên quyết định cho thử thách. ST chọn thể loại sexy dance để chinh phục giám khảo, với những biểu cảm gợi cảm và nữ tính. Cuối cùng, anh nhận được sự đồng ý của 5 giám khảo để đến với thử thách thứ ba là jazz (xem video).

Ngoài ST, thí sinh Tô Ngọc Anh - cháu trai cố hoạ sĩ Tô Ngọc Vân - cũng không may mắn trong vòng này. Tô Ngọc Anh bị đôi guốc mộc mang đậm dấu ấn cá nhân "phản chủ" khi bị trơn và trật chân nhiều lần. Giám khảo Việt Max thẳng thắn nhận định, chính đôi guốc mộc đã làm khả năng của Tô Ngọc Anh bị hạn chế dù thí sinh này rất nỗ lực tạo phong cách riêng. Với tiết mục này, Ngọc Anh không đủ lực để đi tiếp nên phải thi thử thách. 

Tô Ngọc Anh nghe lời giám khảo, quyết định bỏ đôi guốc mộc ra và nhảy bằng giày bình thường. Anh được các giám khảo Việt Max, Tuyết Minh và John Huy Trần trao cơ hội vào vòng trong, riêng Viết Thành và Chí Anh thì không đồng ý. Tuy nhiên, theo số lượng phiếu bầu của giám khảo, Tô Ngọc Anh được đi tiếp. 

Trong tập này, vũ công waacking Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung cũng "cùng chung số phận" với ST và Tô Ngọc Anh, riêng Sùng Mạnh Hùng phải ra về. Ngoài ra, bán kết 1 lộ diện những thí sinh nổi bật như "hot boy mắt hí" Lê Duy Hải, Kim Anh, đôi bạn Ôn Kim Tuyền - Thuý Vy, Minh Thư, Cao Thanh Đại...

Sau tập này, chỉ còn 92 thí sinh bước tiếp vào các thử thách của vòng bán kết 2, phát sóng lúc 21h thứ bảy 11/10 trên HTV7 và H1. 

Xem video diễn biến tập 5 tại đây.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?