Thứ hai, 22/4/2013, 04:22 (GMT+7)

Spice Girls ngày ấy và bây giờ

Sau nhiều năm tan rã, các cô gái của Spice Girls đều có sự nghiệp riêng thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

5 cô gái nổi đình nổi đám một thời của Spice Girls.

5 cô gái nổi đình nổi đám một thời của Spice Girls.

Geri Halliwell trong chiếc váy gây sốt một thời của hãng Union Jack, trình diễn với nhóm tại lễ trao giải Brit 24/12/1997

Geri Halliwell trong chiếc váy gây sốt một thời của hãng Union Jack, trình diễn với nhóm Spice Girls tại lễ trao giải Brit 24/12/1997.

Sau khi rời nhóm năm 1998 để theo đuổi sự nghiệp solo, nữ ca sĩ Look at me đã cùng một thành viên cũ tham gia trong tour diến tái hợp năm 2007. Halliwell sinh bé Bluebell Madonna vào tháng 5/2006, hai thành viên Victoria Beckham và Emma Bunton là mẹ đỡ đầu và tên cô bé cũng do hai người đặt.

Sau khi rời nhóm năm 1998 để theo đuổi sự nghiệp solo, nữ ca sĩ Look at me đã cùng một thành viên cũ tham gia trong tour diễn tái hợp năm 2007. Halliwell sinh bé Bluebell Madonna vào tháng 5/2006. Hai thành viên Victoria Beckham và Emma Bunton là mẹ đỡ đầu và tên cô bé cũng do hai ca sĩ này đặt.

Victoria Beckham biểu diễn trong liên hoan phim Cannes tại Pháp năm 1997. Niềm đam mê thời trang đã khiến cho nữ ca sĩ này rẽ sang một con đường khác.

Victoria Beckham biểu diễn trong liên hoan phim Cannes tại Pháp năm 1997. Niềm đam mê thời trang đã khiến cho nữ ca sĩ rẽ sang một con đường khác.

Năm 1999, Adams kết hôn với cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham và có với anh 4 mặt con, bé Brooklyn, Romeo, Cruzz và Harper.Cô không chỉ thành công trong việc kinh doanh thời trang, mà còn hay được mời làm giám khảo khách mời trong các show truyền hình nổi tiểng như American Idol hay Project Runway.

Năm 1999, Victoria kết hôn với cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham và có với anh 4 mặt con, bé Brooklyn, Romeo, Cruzz và Harper. Cô không chỉ thành công trong việc kinh doanh thời trang mà còn hay được mời làm giám khảo khách mời trong các show truyền hình nổi tiểng như American Idol hay Project Runway.

Mel B là một trong những thành viên thẳng tính nhất nhóm, được tiến cử đóng phim Spice Word tháng 2/1997. Cô ra mắt album solo đầu tay, Hot năm 2000.

Mel B là một trong những thành viên thẳng tính nhất nhóm, được mời đóng phim Spice World tháng 2/1997. Cô ra mắt album solo đầu tay Hot năm 2000.

mel-banh-808231-1368220855_600x0.jpg

Ngôi sao nhạc pop là đại sứ cho chương trình tuần lễ thời trang quốc tế ở London tháng 3/2012. Danh ca Holler còn thử sức trong chương trình Dancing with the Stars, góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế của riêng mình và là giám khảo của America's Got Talent.
Năm 1998, Mel B kết hôn với vũ công Jimmy Gulzar và sinh con gái Phoenix một năm sau đó. Tuy nhiên, đến năm 2000, cô và Jimmy ký đơn ly hôn. Năm 2007, nữ ca sĩ bắt đầu hẹn hò với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte. Cô và Stephen đã tổ chức lễ cưới xa hoa vào tháng 11/2008. Hiện tại, vợ chồng Mel B đã có 2 con là Iris và Madison.

Emma bunton là thành viên trẻ tuổi và ngây thơ nhất nhóm, luon được cưng chiều. Sau sự ra đi của Halliwell, cũng như các thành viên còn lại trong nhóm, cô phát hành album riêng

Emma Bunton là thành viên trẻ tuổi và ngây thơ nhất nhóm, và luôn được các thành viên còn lại trong nhóm cưng chiều. Sau sự ra đi của Halliwell, cũng như các thành viên còn lại trong nhóm, cô phát hành album riêng.

Bunton kết hôn với nam ca sĩ Jade jones và có 2 con trai là Beau và Tate. Từ năm 2003 đến 2012, cô góp mặt thường xuyên trong phim hài kịch Absolutely Fabulous trên BBC. Ngoài ra cô còn giành vị trí thứ 3 trong cuộc thi khiêu vũ Strictly Come Dancing, và xuất hiện trên một số show truyền hình như Loose Women, Lorraine hay Dancing on ice.

Emma kết hôn với nam ca sĩ Jade Jones và có 2 con trai là Beau và Tate. Từ năm 2003 đến 2012, cô góp mặt thường xuyên trong phim hài kịch Absolutely Fabulous trên BBC. Ngoài ra cô còn giành vị trí thứ 3 trong cuộc thi khiêu vũ Strictly Come Dancing và xuất hiện trên một số show truyền hình như Loose Women, Lorraine hay Dancing on ice.

Gia nhập nhóm khi mới 20 tuổi, Mel C nổi tiếng có giọng hát khỏe khoắn và vũ đạo táo bạo. Nữ ca sĩ tài năng này đã phát hành album solo, Northern Star lên tới 4 triệu bản

Gia nhập nhóm khi mới 20 tuổi, Mel C nổi tiếng có giọng hát khỏe khoắn và vũ đạo táo bạo. Nữ ca sĩ tài năng này đã phát hành album solo Northern Star và bán được 4 triệu bản.

Cô ca sĩ nổi tiếng với ca khúc I turn to you từng phải trải qua chứng rối loạn ăn uống. Năm 2009, cô sinh bé gái Scarlet. Đến năm 2012, cô chia tay mối tình 10 năm với Thomas Starr. Mel C cũng xuất hiện trên sân khấu với hai vở kịch Blood BrothersJesus Christ Superstar.

Trần Quỳnh
Theo Us

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?