Thứ năm, 13/6/2019, 09:13 (GMT+7)

Spice Girls lồng tiếng phim hoạt hình làm về chính mình

5 'cô nàng gia vị' biến thành các nữ siêu anh hùng trong một phim hoạt hình làm riêng về họ.

Xưởng hoạt hình Paramount xác nhận khởi động dự án phim hoạt hình về Spice Girls. Trong phim, nhóm nhạc nữ đình đám nước Anh sẽ được khắc họa là các siêu anh hùng với cá tính đặc trưng được định hình hơn 20 năm trước: Mel B nổi loạn, Emma dễ thương, Mel C khỏe khoắn, Geri cuồng nhiệt và Victoria sang chảnh.

Năm thành viên của Spice Girls (từ trái qua): Mel C, Emma, Mel B, Victoria và Geri. 

Năm thành viên của Spice Girls (từ trái qua): Mel C, Emma, Mel B, Victoria và Geri. 

Đại diện hãng Paramount cho hay, năm thành viên của Spice Girls đều hào hứng với dự án này. Họ trực tiếp lồng tiếng cho nhân vật của mình. Nhiều bài hit cũ của nhóm cũng như các sáng tác mới sẽ được đưa vào phim. Bộ phim chưa có tên chính thức nhưng dự kiến là một trong các phim lớn của Paramount trong năm 2020. 

Đây không phải lần đầu câu chuyện của Spice Girl bước lên màn ảnh. Phim truyện Spice World nói về họ và do họ đóng chính ra mắt năm 1997 không được đánh giá cao về chất lượng, song thu về 151 triệu USD từ rạp chiếu và 100 triệu USD từ phiên bản DVD.

Trailer phim Spice World
 
 

Phim Spice World nói về Spice Girls ra mắt năm 1997

Spice Girls thành lập năm 1994, trở nên nổi tiếng với các ca khúc Wanna Be, 2 Become 1, Who Do U Think You Are... Họ đã bán được 85 triệu bản album trên toàn thế giới, trở thành nhóm nhạc nữ thành công nhất trong lịch sử. Tháng trước, nhóm tổ chức tour diễn nhưng vắng bóng Victoria Beckham. Trong thời gian qua, Spice Girls gây chú ý vì mối bất hòa giữa Mel B và Victoria cũng như quá khứ ân ái giữa Mel B và Geri. 

Phong Kiều (Theo THR, Variety, The Guardian)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao