Thứ ba, 8/10/2019, 17:08 (GMT+7)

Spice Girls hủy lưu diễn Australia

Hai thành viên Mel B và Geri của Spice Girls được cho là bất đồng từ lâu, đặc biệt sau khi Mel 'vạ miệng' tiết lộ họ từng ân ái với nhau.

Theo The Sun, vào tháng 9, bốn thành viên là Mel B, Geri, Emma Bunton và Melanie C đã tụ họp với nhau để thảo luận về tương lai của nhóm. Sau tour diễn cháy vé vòng quanh nước Anh hồi mùa hè, Mel B thôi thúc các cô bạn lên đường đi lưu diễn ở Australia với khoản thù lao khoảng 50 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, Geri đã kiên quyết từ chối.

"Mel B là động lực thúc đẩy những cuộc thảo luận đi lưu diễn nước ngoài của nhóm Spice Girls nhưng các thành viên khác lại không cùng định hướng. Mel B đã có lịch sử đụng độ với Geri và Geri cho rằng không đáng để đi tour khi mà mối xung đột giữa họ có thể bùng nổ. Trong tour diễn ở Mỹ vào năm 2008, họ đã xảy ra những cuộc cãi lộn dẫn đến tình cảm sứt mẻ".

4 thành viên (từ trái qua phải) Geri, Emma, Mel C và Mel B trong tour diễn ở Anh hồi tháng 6.

4 thành viên (từ trái qua) Geri, Emma, Mel C và Mel B trong tour diễn ở Anh hồi tháng 6.

Nguồn tin cho biết Geri đã rất bực mình khi Mel B tự ý thông báo nhóm sẽ đi lưu diễn ở Australia vào năm tới trong đêm diễn cuối cùng ở sân vận động Wembley hồi tháng 6. "Geri đã nói rõ là cô chỉ muốn thực hiện chuyến lưu diễn ở Anh vì nó quá đặc biệt. Cô ấy cho rằng những tour diễn ở nước ngoài chỉ đáng giá nếu có khả năng sinh lời cao. Nhưng cát-xê trả cho họ ở đó lại thấp hơn so với ở Anh. Thêm nữa, ra nước ngoài có nghĩa là các thành viên sẽ phải xa gia đình và tạm dừng những công việc khác trong khoảng thời gian dài. Cuộc sống gia đình thực sự quan trọng đối với tất cả nên họ đều phải cân nhắc kỹ".

Mối quan hệ của Geri và Mel B vốn cũng đã trục trặc từ trước tour diễn ở Anh sau khi Mel B tiết lộ trên sóng truyền hình hồi tháng 3 về một đêm ân ái vui vẻ giữa cô với Geri vào những năm 1990. Sự việc đẩy xa hơn nữa khi có thông tin cho rằng hai người đẹp từng có mối tình đồng giới kéo dài một năm. Geri tức giận phản hồi thông qua người phát ngôn: "Thật thất vọng khi đọc tất cả những tin đồn này, đặc biệt khi dịp Mother’s Day sắp tới. Geri yêu các thành viên Spice Girls: Emma Bunton, Mel B, Mel C và Victoria Beckham. Cô ấy muốn các fan biết rằng những thông báo gần đây đơn giản là không đúng sự thật và làm tổn thương sâu sắc gia đình cô ấy". Geri đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông chủ đội đua F1, Christian Horner và hai con.

Tình bạn giữa Geri (trái) và Mel B ngày càng rạn nứt.

Quan hệ giữa Geri (trái) và Mel B ngày càng rạn nứt.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Mel B thú nhận Geri vẫn giận cô vì phát ngôn "vạ miệng" hôm đó. "Tôi nghĩ cô ấy vẫn ghét tôi một chút, nhưng tất cả chúng tôi vẫn quý mến nhau", Mel B chia sẻ trong talkshow Loose Women ngày 5/9. Nữ ca sĩ 44 tuổi cũng tiết lộ hồi tháng 5 cô và Geri đã khá lúng túng khi gặp nhau tại buổi tập luyện đầu tiên cho tour diễn vì sự vụ đó.

Riêng với thành viên thứ 5 là Victoria, cô đã thẳng thừng từ chối tái hợp với nhóm từ năm ngoái vì không còn hứng thú ca hát. Bà xã Beckham chỉ muốn theo đuổi công việc thiết kế thời trang và tập trung chăm sóc gia đình.

Hoài Vũ (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả