Thứ sáu, 18/1/2019, 12:01 (GMT+7)

Sophie Turner không được gội đầu khi quay 'Game of Thrones'

Ngôi sao 23 tuổi rùng mình nhớ lại cảm giác khó chịu vì không được gội đầu trong vài tháng quay mỗi một phần phim. 

Xuất hiện trên tạp chí InStyle số ra ngày 17/1, Sophie Turner chia sẻ nhiều câu chuyện về làm đẹp và không quên nhắc tới trải nghiệm đáng sợ khi tham gia phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Nữ diễn viên tiết lộ, nhà sản xuất yêu cầu cô không gội đầu trong suốt thời gian quay, đối với phần 5 và 6. 

Sophie Turner vào vai Sansa Stark trong phim Game of Thrones. 

Sophie Turner vào vai Sansa Stark trong phim Game of Thrones. 

Sophie Turner kể lại: "Bốn phần đầu tiên, tôi được phép gội đầu vì khi đó, nhân vật Sansa Stark của tôi còn là một tiểu thư quyền quý. Nhưng từ phần 5, tôi được yêu cầu không gội đầu để tạo hình ảnh phù hợp với cuộc đời lưu lạc của Sansa. Thật kinh dị khi tôi phải giữ mái tóc bóng dầu suốt thời gian dài, đầu tôi thực sự rất ngứa. Chưa kể, phim có nhiều cảnh tuyết rơi. Những hạt tuyết giả bám dính vào tóc càng khiến tôi khó chịu".

Mái tóc không được gội của Sophie Turner bám dính nhiều tuyết giả trong thời gian quay phim. 

Mái tóc không được gội của Sophie Turner bám dính nhiều tuyết giả trong thời gian quay phim. 

Nữ diễn viên cho biết thêm, nhiều diễn viên trong phim bao gồm nam chính Kit Harington cũng chịu chung "số phận" với cô. Kể từ phần 7 (quay năm 2016 và chiếu năm 2017), Sophie Turner được sử dụng tóc giả, cô có thể gội đầu thường xuyên và không cần nhuộm tóc theo màu tóc của nhân vật, nhờ vậy mái tóc của cô đỡ hư tổn hơn.

Trong phim Game of Thrones, mái tóc đóng vai trò quan trọng đối với việc biểu lộ tính cách của Sansa Stark. Kiểu tóc, màu tóc thay đổi qua mỗi phần phim phản ánh số phận, sự trưởng thành của cô gái này qua mỗi giai đoạn, biến cố của cuộc đời. Sở hữu mái tóc màu ánh kim tự nhiên, Sohie Turner buộc phải nhuộm tóc khi đóng sáu phần đầu. 

Ngôi sao 23 tuổi đội tóc giả ở hậu trường phần 7 của phim năm 2016.

Ngôi sao 23 tuổi đội tóc giả ở hậu trường phần 7 của phim năm 2016.

Series Game of Thrones dài tám phần, do HBO sản xuất và bắt đầu lên sóng từ năm 2010. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các gia tộc thời trung cổ. Phần 8 cũng là phần cuối của phim sẽ ra mắt mùa hè năm 2019.

Sophie Turner trong Game of Thrones
 
 

Một số hình ảnh của Sophie Turner trong phim Game of Thrones

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao