Soobin Hoàng Sơn đóng MV cùng con gái lai Tây của diễn viên Lê Hoá

Trong MV 'Đã đến lúc', nam ca sĩ mời người mẫu ảnh Emma, con gái vừa tròn 18 tuổi của diễn viên phim 'Vừa đi vừa khóc'.

Chủ nhật, 14/4/2019, 14:50 (GMT+7)
Soobin Hoàng Sơn vừa ra mắt MV Đã đến lúc do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện. Trong MV, nam ca sĩ thay đổi hình tượng trở nên gai góc và cá tính hơn.

Soobin Hoàng Sơn vừa ra mắt MV 'Đã đến lúc' do đạo diễn Kiên Ứng thực hiện. Trong MV, nam ca sĩ thay đổi hình tượng trở nên gai góc và cá tính hơn.

MV mang màu sắc hành động và kinh dị. Soobin đóng cặp Emma Lê - người đẹp năm nay mới 18 tuổi và là con gái của diễn viên Lê Hóa. 

MV mang màu sắc hành động và kinh dị. Soobin đóng cặp Emma Lê - người đẹp lai Tây năm nay mới 18 tuổi và là con gái của diễn viên Lê Hóa. Lê Hoá được biết đến với những vai diễn cá tính trong các phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. 

Phân cảnh đáng nhớ với Soobin chính là Soobin cùng Emma Lê chạy khỏi những tên zombie đang đuổi phía sau. Đó là cảnh rất khó và phải đóng đi đóng lại rất nhiều lần. Trong cảnh đó Soobin và các bạn diễn viên phụ đã bị té rất nhiều, chấn thương

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: 'Phân cảnh đáng nhớ nhất là khi chúng tôi chạy trốn khỏi những thây ma theo đuổi phía sau. Trong cảnh đó, Soobin và các diễn viên bị té, gặp nhiều chấn thương'.

Ca khúc Đã đến lúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass hiện thịnh hành.

Ca khúc 'Đã đến lúc' do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass hiện rất thịnh hành.

Khán giả yêu thích tôi qua những bản ballad và RnB, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất tôi. Một nghệ sĩ đa sắc màu, phong cách âm nhạc mới tạo nên sức ảnh hưởng.

'Khán giả yêu thích tôi qua những bản ballad và RnB, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất tôi. Một nghệ sĩ đa sắc màu, phong cách âm nhạc mới tạo nên sức ảnh hưởng', huấn luyện viên 'Giọng hát Việt nhí' chia sẻ.

Soobin đầu tư ngoại hình và trang phục

Soobin đầu tư mạnh về ngoại hình và trang phục cho lần lột xác mới này trong MV.

MV 'Đã đến lúc' - Soobin Hoàng Sơn
 
 

MV 'Đã đến lúc' - Soobin Hoàng Sơn

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?