Soobin Hoàng Sơn bối rối vì cô bé nói giọng 3 miền

Khán giả cười nghiêng ngả khi thấy Soobin Hoàng Sơn 'đứng hình' khi bị giọng ca nhí yêu cầu phát biểu.

Thứ bảy, 2/9/2017, 00:05 (GMT+7)

Tập 4 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ có sự tham gia của một thí sinh được mệnh danh là "cô bé lắm lời". Không chỉ chinh phục cả 4 huấn luyện viên bằng giọng hát, cô bé này còn thể hiện tài ăn nói lưu loát bằng giọng 3 miền Bắc - Trung - Nam. Không những thế, cô bé còn khiến Soobin Hoàng Sơn bối rối khi yêu cầu anh phải trổ tài ăn nói để thuyết phục mình. Sự thể hiện của cô bé khiến các huấn luyện viên và khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Soobin Hoàng Sơn bối rối vì cô bé nói giọng 3 miền
 
 

Sau khi bị "ế show" tại tập 3 vòng Giấu mặt vì chỉ kết nạp thêm được 1 thí sinh và luôn luôn thất bại trong các màn tranh giành với hai đội còn lại, Soobin Hoàng Sơn quyết định sẽ sử dụng thêm nhiều "chiêu trò" để chiêu dụ các thí sinh tiềm năng. Theo tiết lộ của ban tổ chức, Soobin Hoàng Sơn sẽ mang theo rất nhiều kẹo để lấy lòng các ca sĩ nhí ở tập 4. Vì hành động này, nam ca sĩ Phía sau một cô gái được khán giả đặt cho biệt hiệu là 'Hoàng tử kẹo ngọt'.

soobin-hoang-son-boi-roi-vi-co-be-noi-giong-3-mien

Vũ Cát Tường trổ tài chơi trống lên ghế nóng để tăng khả năng cạnh tranh với các huấn luyện viên còn lại.

Vũ Cát Tường cũng không chịu kém cạnh Soobin Hoàng Sơn khi mang theo trống lên ghế nóng. Nữ ca sĩ Vết mưa sẽ trổ tài vừa ca hát vừa đánh trống để thuyết phục các thí sinh tiềm năng về đội của mình. Những màn đối đáp hài hước khi tranh giành thí sinh của các huấn luyện viên sẽ là điểm nhấn cho chương trình.

Tập 4 vòng Giấu mặt - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?