Thứ sáu, 7/10/2016, 09:58 (GMT+7)

Song Seung Hun kỷ niệm sinh nhật bên Lưu Diệc Phi

Trái với tin đồn tình yêu đổ vỡ, đôi uyên ương đang rất hạnh phúc bên nhau. 

Ngày 5/10 là sinh nhật của Song Seung Hun, ngôi sao Hàn Quốc đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên những đồng nghiệp thân thiết như vợ chồng Lee Byung Hun, tài tử So Ji Sub... Người yêu của anh, cô đào Trung Quốc Lưu Diệc Phi cũng sang chia vui với bạn trai. Trái với tin đồn tình yêu đổ vỡ, đôi uyên ương vẫn rất quấn quýt và tình cảm. Vài tháng trước, ngày mỹ nhân Thần điêu đại hiệp đón tuổi mới, Song Seung Hun cũng bay sang Trung Quốc đồng hành cùng cô trong tiệc sinh nhật. 

song-seung-hun-ky-niem-sinh-nhat-ben-luu-diec-phi

Cặp đôi nổi tiếng vẫn bên nhau tình cảm trái với tin đồn mối quan hệ tan vỡ sau một thời gian ngắn ngủi. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện của Song Seung Hun xác nhận rằng Lưu Diệc Phi sang Hàn Quốc vì sinh nhật bạn trai. Phía này cho biết: "Đúng là cô ấy sang dự tiệc, nhưng đây là vấn đề riêng tư của họ nên chúng tôi không tiện chia sẻ nhiều hơn". 

Tin đồn Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi "giả vờ yêu" để lăng xê phim từng rộ lên trong làng giải trí, nhưng tài tử Hàn kịch liệt bác bỏ. Anh chia sẻ rằng không có lý do gì để dựng lên scandal ồn ào, trong khi tình cảm anh dành cho Diệc Phi là thật. 

song-seung-hun-ky-niem-sinh-nhat-ben-luu-diec-phi-1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi khi đóng "Tình yêu thứ ba". 

N.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?