Song Nhi 'Lộc Đỉnh Ký' sinh con gái cho tỷ phú ở tuổi 43

Nữ diễn viên Trần Thiếu Hà 'mẹ tròn con vuông' hôm 11/7, cả gia đình vô cùng hân hoan. 

Thứ sáu, 12/7/2019, 16:55 (GMT+7)

Tờ Sina đưa tin, diễn viên Hong Kong Trần Thiếu Hà đã lâm bồn an toàn hôm 11/7, hai mẹ con hiện đều khỏe mạnh, an toàn. Con gái của ngôi sao "Lộc Đỉnh Ký" nặng khoảng 6 pound (2,7 kg), rất kháu khỉnh, đáng yêu. Đại diện của nữ diễn viên tiết lộ với truyền thông, em bé có đôi mắt và mũi giống hệt bố - doanh nhân Lý Văn Huy. Có con ở tuổi "xưa nay hiếm" nên ông Lý vô cùng hạnh phúc. 

Trần Thiếu Hà làm mẹ ở tuổi 42. 

Trần Thiếu Hà làm mẹ ở tuổi 43. 

Diễn viên Trần Thiếu Hà năm nay 43 tuổi, đã có 2 con gái với người chồng đầu quá cố. 3 năm trước, cô nối duyên với ông Lý Văn Huy - một nhà buôn có tiếng trong giới kinh doanh xe Ferrari, khối tài sản lên đến hàng tỷ NDT. Từng trải qua một thời gian dài sống khổ sở, khó khăn vì chồng mất, phải bươn chải nuôi con, nên khi kết hôn với ông Lý, Trần Thiếu Hà nói cô cảm kích vì sự chu đáo, tận tâm của chồng mới. Từ khi kết hôn, cô có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Khi mang bầu, Thiếu Hà bị tiểu đường thai kỳ, quá trình mang bầu rất vất vả, nhưng bù lại, cô được ông xã yêu thương, chăm chút từng ly từng tý. 

Trần Thiếu Hà là diễn viên Hong Kong, cô được biết đến với nhiều phim như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lộc Đỉnh Ký...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?