Thứ sáu, 18/5/2018, 09:20 (GMT+7)

Song Nhi của 'Lộc Đỉnh Ký' đổi đời nhờ lấy chồng tỷ phú

Trần Thiếu Hà tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại bên ông xã Lý Văn Huy. 

Diễn viên Trần Thiếu Hà và chồng - thương gia Lý Văn Huy - tham dự một sự kiện về đồ cổ diễn ra hôm 17/5 tại Hong Kong. Cặp vợ chồng tay trong tay tình tứ và vui vẻ giao lưu với ký giả khi được hỏi thăm về cuộc sống hiện tại. Mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký tiết lộ, cô và ông xã đều là những người đam mê cổ vật, vì thế, ở nhà, họ sưu tầm rất nhiều những món đồ có niên đại cao từ nhiều nước mà cả hai có cơ hội đi qua. Trần Thiếu Hà cũng "khoe" rằng chồng cô là một thành viên của hội sưu tầm đồ cổ, ông có nhiều hiểu biết về những món đồ giá trị, khiến cô cũng rất ngưỡng mộ.  

Vợ chồng mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký. 

Vợ chồng mỹ nhân "Lộc Đỉnh Ký". 

"Nàng Song Nhi" và chồng đang chuẩn bị kỷ niệm hai năm hôn nhân. Cặp đôi có gần một năm tìm hiểu, gắn bó, trước khi quyết định về chung một nhà vào 2016. Lý Văn Huy - ông xã của Thiếu Hà là nhà buôn có tiếng trong giới kinh doanh xe Ferrari, khối tài sản lên đến hàng tỷ NDT. Trong khi đó, Thiếu Hà đã qua một đời chồng, có hai con gái, cuộc sống sau ly hôn của cô rất vất vả. Yêu và lấy đại gia họ Lý, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. 

Trò chuyện với ký giả, Trần Thiếu Hà tâm sự rằng chính hôn nhân hạnh phúc đã góp phần tích cực cho những thay đổi trong cuộc đời cô, đem lại cho cô niềm vui sống như hiện tại. Cô cũng tiết lộ, ông xã đặc biệt tôn trọng vợ, thậm chí không ngại điều chỉnh bản thân để hai phía hiểu nhau hơn. Trong khi đó, thương gia họ Lý nói, trong cuộc sống vợ chồng, điều quan trọng nhất chính là sự nhẫn nại và tôn trọng lẫn nhau, bản thân ông đề cao điều đó. 

Ông Lý hát tặng vợ trong ngày cưới
 
 

 Ông Lý hát tặng vợ trong ngày cưới, năm 2016

Nói đến kỷ niệm 2 năm chung sống, Thiếu Hà nói hôn nhân của nghệ sĩ vốn khác với người bình thường, vì thế cô càng trân trọng cuộc sống gia đình. Nữ diễn viên tiết lộ cô sẽ chỉ làm một bữa tiệc nho nhỏ, để đánh dấu cột mốc ý nghĩa, thay vì tổ chức tiệc rùm beng, ồn ào không cần thiết. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?