Chủ nhật, 8/12/2019, 13:09 (GMT+7)

Song Luân dự giải phim tại Singapore

SingaporeTối 6/12, Song Luân đại diện diễn viên Việt Nam tham gia tranh giải Hàn lâm Sáng tạo châu Á với phim 'Hậu duệ mặt trời'. 

Song Luân dự giải phim tại Singapore
 
 

Song Luân trò chuyện bằng tiếng Anh trên thảm đỏ lễ trao giải

Diện vest bảnh bao, nam diễn viên bước đi đầy tự tin và trò chuyện bằng tiếng Anh trên thảm đỏ sự kiện. Khi MC khen bộ suit đẹp, Song Luân bật mí anh được một nhà thiết kế trong nước hỗ trợ trang phục. Anh đã thức dậy từ sáng sớm để chuẩn bị cho lễ trao giải. Nam ca sĩ - diễn viên cảm thấy tuyệt vời khi có tên trong danh sách đề cử Nam diễn viên châu Á xuất sắc. Anh hy vọng mỗi nghệ sĩ tranh giải năm nay đều có một đêm sự kiện kỳ diệu và thành công. 

Song Luân lịch lãm đi thảm đỏ.

Song Luân lịch lãm đi thảm đỏ.

Đến lễ trao giải Hàn lâm Sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards - AAA) tại Singapore năm nay, Song Luân nhận chứng nhận giải Nam diễn viên Việt Nam xuất sắc nhờ phim Hậu duệ mặt trời, sau khi thông tin này được công bố hôm 17/10. Nhờ đó, anh lọt vào đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc châu Á.

Tuy để mất giải thưởng này vào tay Oka Antara đến từ Indonesia, Song Luân vẫn vui vẻ khi có dịp gặp gỡ nhiều đồng nghiệp quốc tế. Năm ngoái, anh cùng Khả Ngân đến dự AAA, song vì Hậu duệ mặt trời lúc đó chưa phát sóng, cặp đôi chưa có cơ hội tranh giải. 

Song Luân đại diện showbiz Việt đến Singapore dự giải. 

Song Luân đại diện showbiz Việt đến Singapore dự giải. 

Trong buổi giao lưu thuộc khuôn khổ AAA năm nay, Song Luân chia sẻ cảm nhận khi được giao vai chính trong Hậu duệ mặt trời. Anh thú nhận từng chịu áp lực nặng nề trước cái bóng quá lớn của Song Joong Ki - người thể hiện thành công vai nam chính trong bản phim gốc của Hàn. Nhờ kịch bản được Việt hóa tốt, anh có thêm tự tin để hoàn thành vai diễn. 

Song Luân cũng vui mừng khi Hậu duệ mặt trời là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được nền tảng phim trực tuyến Netflix của Mỹ mua bản quyền, đến với khán giả của gần 200 quốc gia. Bộ phim cũng bắt đầu chiếu mạng ở Trung Quốc hồi tháng 6. 

Song Luân hội ngộ nhà sản xuất Việt Nam Ngô Bích Hạnh (thứ hai từ phải sang) và các đồng nghiệp quốc tế.

Song Luân hội ngộ nhà sản xuất Việt Nam Ngô Bích Hạnh (thứ hai từ phải sang) và các đồng nghiệp quốc tế.

Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo châu Á tôn vinh các chương trình truyền hình, đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có tên tuổi trong khu vực với 49 hạng mục giải thưởng. Lễ trao giải hàng năm có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đến từ Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam...

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả