Thứ hai, 16/3/2020, 17:05 (GMT+7)

Song Luân cách ly tại nhà khi về từ Mỹ

Sau khi trở về từ Mỹ, diễn viên - ca sĩ Song Luân được đưa đến khu cách ly tập trung làm xét nghiệm nhưng được cho về cách ly tại nhà vì sức khoẻ không có dấu hiệu bất thường.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Song Luân cho biết anh trở về Việt Nam sáng 15/3 sau chuyến lưu diễn tại Mỹ. Máy bay vừa hạ cánh, anh và mọi người cùng chuyến được đưa vào lối đi riêng rồi lên xe về thẳng khu cách ly tập trung của quận Tân Bình (TP HCM). Sau khi khai báo lịch trình và làm xét nghiệm, anh được chuyển về cách ly tại nhà. Nhà chức trách cho biết sẽ thông báo khi có kết quả xét nghiệm của anh. 

Song Luân tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng sớm 15/3 sau khi trở về từ Mỹ.

Song Luân tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng sớm 15/3 sau khi trở về từ Mỹ.

"Tôi đã lưu diễn ở các bang Texas và Miami. Khi tôi chuẩn bị về, bên đó bắt đầu báo động về dịch bệnh nên đã xác định tinh thần sẽ phải đi cách tập trung 14 ngày. Vì vậy, tôi không thấy lo lắng hay hoảng sợ khi được đưa đi bằng lối riêng và đưa lên xe về khu tập trung. Tuy nhiên, sau khi khai báo lịch trình và làm xét nghiệm, các bác sĩ thấy tôi không có dấu hiệu bất thường nên cho về nhà cách ly 14 ngày", Song Luân chia sẻ.

Về đến nhà lúc 3h sáng 16/3, Song Luân đến nay chưa ra ngoài. Anh sống cùng một người em nhưng ở riêng phòng và luôn đeo khẩu trang khi ra phòng khách. Hai anh em không tiếp xúc gần. Nam diễn viên cũng đã thông báo trên Facebook để bạn bè biết rằng mình sẽ chỉ ở nhà và không gặp ai trong 14 ngày tới. 

Trước đó, một số gương mặt trong showbiz như người mẫu Khánh Linh, Trường Giang, Hải Triều, BB Trần... cũng phải tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ châu Âu hoặc Hàn Quốc. Số khác bao gồm ông bầu Vũ Khắc Tiệp, fashionista Châu Bùi, Phí Phương Anh, ca sĩ Lynk Lee... được cách ly tập trung. Riêng hot girl Tiên Nguyễn đã nhiễm nCoV nên được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM.

Song Luân trong phim Hậu duệ mặt trời.

Song Luân trong phim 'Hậu duệ mặt trời'.

Song Luân tên thật Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991. Anh bước vào showbiz với tư cách ca sĩ nhưng lại được nhiều người biết đến với vai trò diễn viên. Anh từng tham gia các phim Hậu duệ mặt trời, Mẹ chồng, Quý cô thừa kế... Anh đầu quân cho công ty giải trí của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Song Luân hiện hoạt động cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Tính đến trưa 16/3, Việt Nam có 57 ca Covid-19 trong đó 41 người đang điều trị, 16 người đã khỏi bệnh từ tháng trước. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao