Thứ hai, 19/10/2020, 00:00 (GMT+7)

Song Joong Ki trở lại phim trường

Hàn QuốcTrong khi một phim hoãn chiếu và một phim bỏ dở quay vì Covid-19, Song Joong Ki bắt tay vào vai diễn mới - một luật sư và cũng là trùm mafia.

Hôm 18/10, những hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki tại đoàn phim Vincenzo lan truyền trên mạng Hàn Quốc. Tài tử 35 tuổi mặc vest đen, phong thái lịch lãm nhưng nét mặt hơi mệt mỏi. Ngoài hình ảnh đi lại giữa đám đông, anh được bắt gặp dùng bữa với đồng nghiệp trong nhà hàng và chụp hình chung với các bạn diễn.

Song Joong Ki hóa thân vào vai luật sư trong phi Vincenzo.

Song Joong Ki hóa thân vào vai luật sư trong phi Vincenzo.

Song Joong Ki chụp hình cùng các bạn diễn trên phim trường.

Song Joong Ki chụp hình cùng các bạn diễn trên phim trường.

Nam diễn viên dùng bữa trong nhà hàng.

Nam diễn viên dùng bữa trong nhà hàng.

Vincenzo là dự án phim truyền hình mới nhất của Song Joong Ki. Anh vào vai Vincenzo Cassano, một người gốc Hàn được gia đình Italy nhận nuôi từ nhỏ. Là một luật sư nhưng Vincenzo cũng là cái tên máu mặt trong thế giới ngầm, mang trong mình một mối thâm thù. Vì mâu thuẫn trong tổ chức, Vincenzo trở về Hàn Quốc. Tại đây, anh vướng vào mối liên hệ bất đắc dĩ với nữ luật sư khó tính Hong Cha Young. Hai người cùng nhau đối đầu với một băng đảng xã hội đen tại đây.

Nhà sản xuất tiết lộ Vincenzo thuộc thể loại hài châm biếm, đậm tính bạo lực, nói về những người dùng cách của thế giới ngầm, của những kẻ phản diện để giải quyết vấn đề. Họ kỳ vọng lớn ở dàn diễn viên ngôi sao - những người họ đánh giá là hoàn hảo. Bộ phim dự kiến lên sóng tvN trong nửa đầu năm 2021. Hợp tác với Song Joong Ki trong phim này là nữ diễn viên Jeon Yeo Bin và ca sĩ Taecyeon (nhóm 2PM).

Sau khi ly hôn Song Hye Kyo vào năm ngoái, Song Joong Ki luôn bận rộn đóng phim. Nhưng vì Covid-19, công việc của anh bị đảo lộn. Đoàn phim Bogotá anh đóng chính "chạy dịch" khỏi Colombia hồi tháng 3 và sau đó xác nhận tạm dừng quay vô thời hạn. Bom tấn Space Sweepers anh góp mặt không thể ra rạp hồi tháng 9 và hiện chưa có lịch chiếu mới.

Phong Kiều (Theo Apple Daily)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả