Song Joong Ki, Song Hye Kyo tay trong tay ở Pháp

Cặp sao sang nước ngoài mua sắm trước ngày làm đám cưới. 

Thứ ba, 26/9/2017, 15:13 (GMT+7)

Hôm 25/9, một tài khoản SNS đăng tải hình ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại cửa hàng mua sắm Le Bon Marche tại Paris. Bức ảnh được chụp lại từ phía sau, Song Hye Kyo khoác tay hôn phu tình cảm. Sau khi mua đồ, cặp sao Hàn còn thưởng thức bữa ăn trưa ở gần đó. Theo một số nguồn tin, Song-Song sang Pháp mua sắm để chuẩn bị cho ngày trọng đại.  

Trước đó, hồi đầu tháng 9, hai ngôi sao đã tới San Francisco để chụp ảnh cưới. Hôn lễ của họ sẽ diễn ra vào 31/10 tới tại khách sạn Shilla, Hàn Quốc. 

song-joong-ki-song-hye-kyo-tay-trong-tay-o-phap

Song Hye Kyo khoác tay người yêu tình cảm. Ảnh: News

Mới đây, trả lời phỏng bấn báo chí trước ngày kết hôn, Song Joong Ki cho biết tâm trạng anh rất tốt: "Tôi hạnh phúc vì đã có những quyết định quan trọng cho cuộc đời. Tôi mãn nguyện vì giờ đây có cô ấy đồng hành bên mình. Đây thực sự là giai đoạn ý nghĩa nhất trong cuộc sống của tôi". 

Trong khi Song Joong Ki có phần cởi mở với báo chí, Song Hye Kyo hiện tại vẫn chưa hề trả lời phỏng vấn bất cứ tờ báo nào để chia sẻ về việc sắp lên xe hoa.  

song-joong-ki-song-hye-kyo-tay-trong-tay-o-phap-1

Cặp sao nổi tiếng sẽ làm đám cưới cuối tháng 10 tới. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?