Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân tan vỡ vì vợ ngoại tình, có bầu

Những thông tin thất thiệt liên quan đến Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki phải lên tiếng. 

Chủ nhật, 30/6/2019, 08:32 (GMT+7)

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thông báo ly hôn được vài ngày, tin đồn thất thiệt liên quan đến lý do chia tay rộ lên trong showbiz. Thậm chí có nguồn tin Song Hye Kyo ngoại tình, mang bầu với người khác, khiến chồng thất vọng và đòi chia tay. Ngày 29/6, còn có tin đồn Song Hye Kyo dẫn Park Bo Gum về nhà "vui vẻ", bị chồng bắt gặp.

Song Joong Ki được cho là đã có động thái cụ thể để bảo vệ Song Hye Kyo giữa loạt tin đồn đáng sợ. 

Song Joong Ki được cho là đã có động thái cụ thể để bảo vệ Song Hye Kyo giữa loạt tin đồn đáng sợ. 

Trước mọi ồn ào, tối 29/6, Song Joong Ki phủ nhận mọi thông tin bất lợi chĩa về phía vợ, anh nhấn mạnh: "Thời gian qua có những tin đồn nhanh chóng, từ những tin vô thưởng vô phạt, tới những tin tức vô cùng độc hại. Tôi khẳng định tin đồn Song Hye Kyo và Park Bo Gum là giả mạo. Nếu còn có bất cứ tin đồn như thế xuất hiện, chúng tôi sẽ thực hiện các  biện pháp pháp lý cứng rắn để đối phó, và bảo vệ người trong cuộc". 

Song Joong Ki cũng cho biết các nguồn tin hiện nay đưa ra những nhân vật như "bạn thân Song Joong Ki", "người nhà Song Joong Ki", tuy nhiên cá nhân anh không hề biết những người đó, và tất cả các câu chuyện được dựng lên đều là không có thật. 

Không chỉ Song Joong Ki lên tiếng, Park Bo Gum, bạn diễn của Song Hye Kyo trong Encouter trước đó cũng đưa ra tuyên bố mạnh mẽ, khẳng định sẽ nhờ cậy pháp luật trước những thông tin sai sự thật. 

Ảnh chụp vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki bên nhau hạnh phúc hồi tháng 9 năm ngoái. 

Ảnh chụp vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki bên nhau hạnh phúc hồi tháng 9 năm ngoái. 

Một giáo sư đại học tại Hàn Quốc nhận định về vụ ồn ào ly hôn này, trên góc độ xã hội, đó là khán giả đang dần biến mình thành nô lệ của những tin đồn và không chỉ sai lệch về nhận thức, mà còn làm tổn thương người trong cuộc. 

Nhà Song Joong Ki ở quê, nơi lưu giữ nhiều hình ảnh của cặp đôi khi đóng Hậu duệ mặt trời. Kể cả khi cặp đôi đã chia tay, trong nhà vẫn trưng bày những hình ảnh này. 

Nhà Song Joong Ki ở quê, nơi lưu giữ nhiều hình ảnh của cặp đôi khi đóng "Hậu duệ mặt trời". Kể cả khi cặp đôi đã chia tay, trong nhà vẫn trưng bày những hình ảnh này. 

Ảnh Song - Song trong căn phòng ngủ. 

Ảnh Song - Song trong căn phòng ngủ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?