Song Joong Ki nữ tính trong bom tấn giả tưởng

Vai diễn thứ hai của mỹ nam Hàn Quốc trong 'Biên niên ký Arthdal' để tóc dài, tô son đỏ, mang vẻ đẹp dịu dàng. 

Thứ hai, 24/6/2019, 10:12 (GMT+7)

Từ tập 7 lên sóng tối 22/6, phim Biên niên ký Arthdal (Arthdal Chronicles) bước sang phần 2, giới thiệu một nhân vật mới là Saya - anh em sinh đôi của nam chính Eunsom và cùng do Song Joong Ki thủ vai. Saya và Eunsom thất lạc nhau không lâu sau khi lọt lòng mẹ, Saya là đứa trẻ được Tagon (Jang Dong Gun) bế đi ở tập đầu tiên của phim. Sau này, anh gọi Tagon là cha. 

Arthdal Chronicles tập 7
 
 

Nhân vật thứ hai do Song Joong Ki thủ vai trong phim lần đầu xuất hiện

Dù gương mặt giống hệt nhau, cặp anh em song sinh mang thần thái khác biệt. Eunsom hoang dã, rắn rỏi, còn Saya dịu dàng và thùy mị. Anh chàng buông tóc xoăn dài, mặc đồ trắng thướt tha. Vốn là tộc người môi tím, Saya che đậy thân phận bằng cách tô son đỏ. Việc Song Joong Ki đóng đúp hai vai với hai tạo hình khác biệt thu hút người hâm mộ.

Hai vai diễn có tạo hình đối lập của Song Joong Ki.

Hai vai diễn có tạo hình đối lập của Song Joong Ki.

Biên niên ký Arthdal đặt trong bối cảnh vương quốc Arthdal giả lập, nói về cuộc chiến giữa các bộ tộc. Phim quy tụ dàn sao đình đám Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin, Kim Ji Won..., được đầu tư 54 tỷ won. Những tập đầu tiên của phim chưa tạo được ấn tượng vì câu chuyện, hình ảnh giống loạt bom tấn Mỹ Game of Thrones, Avatar..., kỹ xảo lại hạn chế. 

Phong Kiều (Theo Xinhua, Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?