Song Joong Ki diện áo đôi với Song Hye Kyo sau thời gian 'trục trặc'

Cặp đôi nổi tiếng được cho là đã lại hạnh phúc, ấm êm sau thời gian giận dỗi nhau, khiến nảy sinh rất nhiều tin đồn. 

Thứ hai, 27/5/2019, 09:15 (GMT+7)

Song Joong Ki thời gian này đang bận rộn với những cảnh quay của phim giả tưởng Asadal Chronicles. Trên phim trường hôm 26/5, các khán giả tinh mắt nhận ra nam diễn viên mặc chiếc áo giống hệt áo của Song Hye Kyo mới mặc, được cho là một cặp áo đôi. Dấu hiệu này cho thấy mối quan hệ của hai vợ chồng lại mặn nồng như xưa, theo 163.

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo mặc áo đôi. 

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo mặc áo đôi. 

Song Joong Ki cũng được cho là đã đeo lại nhẫn cưới, khi tham gia buổi đọc kịch bản Asadal Chronicles cách đây ít lâu. Điều này trái với tin đồn là hai vợ chồng ngôi sao Hàn trục trặc, dẫn đến hôn nhân rạn nứt. 

Tin đồn vợ chồng Song - Song mâu thuẫn bắt đầu nổ ra hồi đầu 2019, khi hai người không "dính như sam" như trước. Khi xuất hiện tại các sự kiện hay trong các hoạt động đời thường, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều không đeo nhẫn cưới. Trước ồn ào về chuyện chia tay, cặp đôi chỉ giữ im lặng, trong khi công ty quản lý của cả hai bên phủ nhận và tuyên bố với truyền thông "thông tin sai sự thật". 

Song Hye Kyo tại sự kiện của Prada đầu tháng 4. 

Song Hye Kyo tại sự kiện của Prada đầu tháng 4. 

Song Hye Kyo sinh năm 1981, được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều phim như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời... Ông xã của cô, Song Joong Ki kém vợ 4 tuổi, anh đóng nhiều phim như Đảo địa ngục, Sói, Hậu duệ mặt trời...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?