Thứ sáu, 15/3/2019, 01:00 (GMT+7)

Song Il Gook khoe ảnh ba con thời nhỏ

Nam diễn viên 'Truyền thuyết Ju Mong' chia sẻ ảnh của ba nhóc tì lúc vài tháng tuổi. 

Song Il Gook hôm 14/3 chia sẻ trên Instagram cá nhân những bức ảnh cũ của ba cậu con trai khoảng vài tháng tuổi, kèm theo dòng chú thích: "Những tấm hình được lưu lại trong máy điện thoại cũ". Trong bức ảnh được chia sẻ, ba cậu bé Dae Han, Min Guk, Man Se... má đỏ hây, gương mặt bụ bẫm, đáng yêu. Song Il Gook tiết lộ loạt ảnh được chụp khi ba cậu bé chuẩn bị đi tắm.

Những hình ảnh Song Il Gook chia sẻ khiến fan không khỏi thích thú. Nhiều khán giả tiết lộ, bức ảnh nhắc nhớ cho họ về những khoảnh khắc đáng yêu của ba cậu bé trong những ngày tháng đầu tiên tham gia show truyền hình The Return of Superman.  

Ba nhóc tì nhà Song Il Gook. 

Ba nhóc tì nhà Song Il Gook. 

Song Il Gook gây thương nhớ khi khoe ảnh ba con thời nhỏ - 1
Khoảnh khắc đáng yêu của thiên thần nhà Song Il Gook. 

Khoảnh khắc đáng yêu của thiên thần nhà Song Il Gook. 

Song Il Gook kết hôn với một thẩm phán vào năm 2008, sau đó sinh 3 con trai vào năm 2012. Năm 2014, ba bé cùng bố tham gia show truyền hình The Return of Superman và trở thành các ngôi sao nhí của làng giải trí. Năm 2016, show truyền hình kết thúc. Một năm sau đó, Il Gook sang Pháp cùng vợ con. Mặc dù xa quê hương, nhưng tài tử vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của các bé trên mạng xã hội.

Hiện tại, Song Il Gook và các con đã trở lại Hàn Quốc. Ba cậu bé đã bắt đầu vào lớp một. Trong khi đó, nam diễn viên tiếp tục tham gia sự nghiệp diễn xuất với việc tham gia vở kịch God of Carnage. 

Song Il Gook gia nhập làng giải trí năm 1998, nổi tiếng với hàng loạt phim như Truyền thuyết Jumong, Hải thần, Mắt đỏ...

Hình ảnh mới của ba anh em
 
 

Hình ảnh mới nhất của ba anh em Dae Han, Min Guk, Man Se

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?