Thứ bảy, 1/11/2014, 01:00 (GMT+7)

Song Il Gook chưa hết 'choáng' vì trở thành bố của 3 quý tử

Nam diễn viên nổi tiếng nói anh muốn có thêm con, nhưng sẽ thật đáng lo nếu em bé lại là con trai. 

Thành công của Superman Returns giúp Song Il Gook càng thêm nổi tiếng trong làng giải trí, anh thậm chí được khán giả yêu mến dành tặng nickname "Người cha quốc dân", bởi sau ánh hào quang của một nghệ sĩ, Il Gook thực sự là một ông bố tận tâm, yêu con và có trách nhiệm. 

song-il-gook-7567-1414746826.jpg

Nam diễn viên Song Il Gook. Ảnh: Innolife. 

Mới đây, trò chuyện với báo chí, Song Il Gook đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình khi "một ngày đẹp trời" anh trở thành bố của 3 quý tử. Ngôi sao xứ Hàn nói, cho đến giờ, đôi khi anh vẫn cảm thấy chưa hết "choáng" vì mình đã là bố của các cậu nhóc nghịch ngợm này: "Mọi người tò mò vì tôi có đến 3 nhóc sinh ba Dae Han, Min Gook, Man Sae, thậm chí bản thân tôi cũng cảm thấy ngạc nhiên và chưa thực sự thích nghi với chuyện có tới ba con trai". 

Quãng thời gian tham gia Superman Returns và "vật lộn" với ba cậu quý tử đã cho Song Il Gook những điều giá trị. Anh nói: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng hình ảnh của mình lại như vậy. Một người cha vững vàng và cứng rắn. Giờ thì tôi nghĩ rằng mọi người nhìn nhận tôi là cha của những đứa trẻ, và điều quan trọng nhất chính là tôi đã phá vỡ hình ảnh quen thuộc xưa cũ của mình". 

song-il-gook-2-2297-1414746826.jpg

Ba thiên thần nhỏ bé và nghịch ngợm của Song Il Gook. 

Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận, khi có được lời mời cùng các con tham gia chương trình, anh cảm thấy lo lắng và nghĩ rằng bọn trẻ có thể sẽ bị ốm, tuy nhiên mọi việc diễn ra tích cực hơn rất nhiều: "Superman Returns cho tôi cơ hội tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ với bọn trẻ, có được những trải nghiệm và cảm xúc quý giá". Song Il Gook cũng khẳng định, khi sinh con, anh hoàn toàn không nghĩ gì đến việc cho các bé xuất hiện trước ống kính từ quá sớm, vì thế, khi họ nhận được lời mời, hai vợ chồng đã trăn trở rất nhiều. 

Hiện tại, Song Il Gook nói anh đam mê công việc chăm sóc con, và rất thích có thêm con, tuy nhiên: "Nếu có thể chắc chắn em bé là con gái thì không sao, tôi đương nhiên muốn có con nữa, nhưng thật đáng lo lắng nếu như có thêm một cậu nhóc nghịch ngợm". 

>> Ba cậu nhóc đáng yêu của Song Il Gook

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả