Chủ nhật, 9/11/2014, 02:00 (GMT+7)

Song Il Gook: 'Ba quý tử yêu bố hơn mẹ'

Ông bố của các cậu nhóc sinh ba cho biết, anh từng không muốn đẻ con trai, nhưng cuối cùng lại có toàn quý tử. 

Song Il Gook nổi tiếng hơn sau thành công của Superman Returns - một show truyền hình thực tế mà người cha cùng con của mình "vật lộn" với nhau mà không có mẹ ở bên. Cùng với ba thiên thần nhỏ Dae Han, Min Gook, Man Sae, nam diễn viên Truyền thuyết Jumong đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả, bởi xa rời hình ảnh ngôi sao truyền hình, anh trở thành "biểu tượng" người cha bình dị, yêu con hết mực. 

Song Il Gook cho biết, Superman Return đem đến cho anh cơ hội thay đổi hình ảnh và có được hướng rẽ mới trong sự nghiệp. Mới đây, trả lời phỏng vấn với tờ Ilgan Sports, tài tử Hàn đã tâm sự nhiều về cảm xúc của anh khi làm cha của ba quý tử, cũng như những dự định mới trên con đường công danh. 

songilguk-8976-1415459999.jpg

Nam diễn viên Song Il Gook. 

- Anh cảm nhận thế nào khi quyết định tham gia một show truyền hình thực tế như "Superman Returns"?

- Tôi thực sự đã nghĩ rất nhiều về điều đó. Vợ tôi từng cũng phản đối mạnh mẽ. Nhưng giờ thì tôi hài lòng vì quyết định tham gia, vợ tôi hiện tại cũng đã rất ủng hộ chuyện này. Đối với cô ấy, đây giống như là một kỳ nghỉ định kỳ ba tuần một lần. Điều tuyệt vời nhất là tôi có thể làm nhiều điều cho những đứa con của mình. Thực tế thì mọi thứ khó khăn hơn bạn tưởng khi chăm sóc ba đứa con. Giờ tôi thậm chí nghĩ mình có thể vượt qua một hành trình mạo hiểm trong rừng Amazon nếu chỉ có một đứa. Qua chương trình này, tôi đã có những khoảnh khắc thực sự đặc biệt với bọn trẻ, đó là những hồi ức khó quên.

- Thế còn việc những đứa trẻ xuất hiện trước công chúng thì sao, anh nghĩ gì về chuyện này?

- Đương nhiên là tôi lo lắng. Nếu chúng ở độ tuổi có thể biết rõ được mình đang "bị" ghi hình và xuất hiện trên TV, có lẽ tôi đã không quyết định làm như vậy. May mắn là bọn trẻ mới chỉ 30 tháng tuổi, không biết điều này. Tôi đã lo lắng rằng bọn trẻ bị căng thẳng khi đứng trước ống kính quay phim, nhưng những lo lắng đó đã biến mất khi chương trình bắt đầu. 

- Thời gian trong tuần anh dành cho con cái có được nhiều không?

- Thông thường thì chúng tôi có người giữ trẻ, nhưng tôi luôn cố gắng ở cạnh các con khi có thời gian. Nếu không có lịch đặc biệt, tôi hay dành cuối tuần cho chúng. Trước khi chúng tròn 1 tuổi thì tôi là người chăm sóc chúng chủ yếu, vợ cũng thừa nhận điều này. 

song-il-gook-2-7570-1415459999.jpg

Song Il Gook và ba cậu nhóc. 

- Bọn trẻ phản ứng thế nào khi không có mẹ ở trường quay trong thời gian ghi hình? 

- Bọn chúng không đòi mẹ. Tôi không nói khoác đâu, nhưng tôi nghĩ bọn trẻ thích bố hơn mẹ, có lẽ bởi vì tôi luôn cố gắng để "tẩy não" chúng bằng cách bắt chúng lặp đi lặp lại từ "yêu bố". Tuy nhiên, sự thật là mẹ chúng làm việc bận rộn hơn tôi, và lịch trình của tôi thì thoáng hơn. 

- Anh từng nói anh sẽ hướng ba đứa con trở thành nghệ sĩ, về điều này thì sao? 

- Điều tôi nói là tôi sẽ ủng hộ mọi quyết định của con mình, dù con đường con chọn là gì, tôi mong con luôn hạnh phúc. 

- Anh có muốn có thêm một công chúa không? 

- Thực sự có. Khi mới kết hôn, tôi rất sợ có con trai, bởi vì tôi sợ chúng sẽ giống mình. Những năm tôi 20 và tới gần 30, cuộc sống của tôi thực sự nhếch nhác và rối rắm, và tôi không muốn nhớ đến giai đoạn đó. 

- Anh nghĩ sao khi được mọi người nhìn nhận là một người cha tuyệt vời?  

- Trong quá khứ, khi đọc các nhận xét của khán giả, tôi nhận ra hình ảnh của mình không được tốt lắm, nhưng hiện tại, thông qua chương trình, tôi nghĩ rằng mình đã có được những đánh giá tốt hơn rất nhiều.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?