Thứ sáu, 11/1/2019, 10:12 (GMT+7)

Song Hye Kyo và Park Bo Gum 'tình tứ' trên giường

Đây là cảnh quay vừa hài hước vừa ấm áp trong tập 12 của phim 'Encounter'.

Tập 12 của phim mở ra với hai cuộc gặp gỡ: giữa Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Woo Seok (Jang Seung Jo), Soo Hyun (Song Hye Kyo) và bố của Jin Hyuk. Từ sự lo lắng ban đầu, bố của Jin Hyuk dần đồng cảm với cặp đôi trẻ và sẵn sàng ủng hộ họ. Trong khi đó, Woo Seok yêu cầu Jin Hyuk rời xa vợ cũ của anh, song Jin Hyuk không đồng ý. 

Ngay sau đó, Woo Seok thuyết phục ban giám đốc của khách sạn Dong Hwa chấp thuận cho anh trở thành đồng giám đốc với Soo Hyun. Đối với anh, đó là cách tốt nhất để anh bảo vệ người phụ nữ anh yêu trước những âm mưu của bà mẹ độc đoán và cũng là cơ hội để anh tiếp xúc cô mỗi ngày. 

Tình yêu của Jin Hyuk và Soo Hyun ngày càng mặn nồng.

Tình yêu của Jin Hyuk và Soo Hyun ngày càng mặn nồng.

Biết Soo Hyun không vui vì điều này, Jin Hyuk dành cho cô nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Sau buổi hẹn hò, anh theo cô về nhà, ôm cô tới khi cô an tâm chìm vào giấc ngủ. 

Encounter bed scene tập 12
 
 

Jin Hyuk ôm Soo Hyun trên giường

Cuối tập 12, đáng lẽ Soo Hyun phải tới nhà Woo Seok dự đám giỗ của bố anh. Tuy nhiên, cô đã nhờ lái xe và thư ký tới thay, còn bản thân thì tới ăn cơm với gia đình Jin Hyuk. Đây là lần đầu tiên, nữ giám đốc xinh đẹp tỏ ý phản kháng đối với gia đình chồng cũ.

Encounter tập 12 cảnh kết
 
 

Soo Hyun bỏ gia đình chồng cũ, tới nhà của Jin Hyuk

Các tập tiếp theo của Encounter tiếp tục lên sóng tối thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?