Thứ hai, 1/7/2019, 08:08 (GMT+7)

'Song Hye Kyo tự phá vỡ kế hoạch mang thai'

Song - Song ly hôn được cho là do nữ diễn viên tự mình ký hợp đồng với công ty quản lý mới, kèm điều khoản không sinh con. 

Tờ Sina đưa tin mối quan hệ Song Hye Kyo - Song Joong Ki tan vỡ xuất phát từ chính mâu thuẫn chuyện con cái, cụ thể là Song Hye Kyo chủ động "phá vỡ thỏa thuận". Nguồn tin từ một phóng viên Hàn Quốc cho hay cặp sao ban đầu có kế hoạch sau khi Song Hye Kyo hoàn thành Boyfriend sẽ nghỉ ngơi, mang thai. Song Hye Kyo cũng có dự kiến cụ thể về việc bầu bí sau khi phim kết thúc - trùng thời điểm hợp đồng với công ty quản lý cũ hết hạn. Tuy nhiên, tự Song Hye Kyo thay đổi quyết định ở phút chót, vì đeo đuổi đam mê công việc.

Song - Song chia tay vì mâu thuẫn chuyện con cái. 

Nụ hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời". 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo vào lễ đường
 
 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki trong đám cưới 31/10/2017 

Thay vì tạm nghỉ, cô quyết định ký hợp đồng với công ty quản lý mới của đạo diễn Vương Gia Vệ và tiếp tục nghiên cứu kịch bản mới. Đây được cho là "giọt nước tràn ly", khiến mối quan hệ vợ chồng Song - Song tan vỡ, vì khi nhận một dự án mới, phải 2-3 năm sau đó, cô không được có thai, do ràng buộc hợp đồng. Mâu thuẫn của hai vợ chồng từ đây bùng phát, dẫn đến việc Song Hye Kyo xóa toàn bộ ảnh cưới trên mạng xã hội, trong khi Song Joong Ki dọn sang nhà bạn ở. 4 tháng sau đó, hai vợ chồng không gặp mặt, tổ ấm tân hôn ở Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul bỏ trống. Cuối cùng, Song Joong Ki là người đâm đơn lên tòa án, chủ động yêu cầu chia tay. 

Hôn nhân tan vỡ vì vợ, chồng ai cũng có lựa chọn riêng. 

Hôn nhân tan vỡ vì vợ, chồng ai cũng có lựa chọn riêng. 

Hiện tại, tòa án ly hôn giải quyết việc phân chia tài sản của hai người, ước tính khoảng 86,5 triệu USD. Theo Maeil Business Newspaper, hôn nhân của hai vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki rất ngắn ngủi, cộng với việc cặp đôi đều có tài sản hình thành trước hôn nhân là chủ yếu, việc chia khối tài sản chung sẽ rất đơn giản, không có bất cứ mâu thuẫn nào. Thủ tục ly hôn dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 7 này. 

Ngôi nhà của hai người ở Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul được cho là một trong số tài sản chung.

Ngôi nhà của hai người ở Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul được cho là một trong số tài sản chung.

Song Hye Kyo sinh năm 1981 tại Daegu, Hàn Quốc. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi với vai trò mẫu ảnh. Các dự án nổi bật nhất của cô gồm Trái tim mùa thu (2000), Người quản lý khách sạn (2001), Một cho tất cả (2003), Ngôi nhà hạnh phúc (2004), Thế giới họ đang sống (2008), Ngọn gió đông năm ấy (2013)...  Trước khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng hẹn hò với Lee Byung Hun, Hyun Bin và vướng nhiều ồn ào tình cảm với bạn diễn. 

Song Hye Kyo bị đồn có tình cảm trái đạo lý với bạn diễn Park Bo Geum, tuy nhiên Song Joong Ki đã phủ nhận thay vợ. 

Song Hye Kyo bị đồn có tình cảm "trái đạo lý" với bạn diễn Park Bo Geum, tuy nhiên Song Joong Ki đã phủ nhận thay vợ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao