'Song Hye Kyo Trung Quốc' cãi vã, dùng dao đâm chồng

Mới sinh con một thời gian ngắn, Trương Vũ Kỳ và doanh nhân Viên Ba Nguyên đã mâu thuẫn căng thẳng. 

Thứ năm, 27/9/2018, 08:00 (GMT+7)

Tờ 163 đưa tin, hôm 27/9, diễn viên Trương Vũ Kỳ và chồng - doanh nhân Viên Ba Nguyên cãi cọ vì chuyện gia đình, sau đó cả hai xông vào đánh nhau. Trong quá trình xô xát, diễn viên Siêu khuyển thần thông dùng dao gọt hoa quả định đâm chồng, khiến anh này bị thương ở lưng. Cảnh sát Hoàng Phố, Thượng Hải cho hay Viên Ba Nguyên đã gọi điện cầu cứu, buộc cơ quan chức năng phải đến để hòa giải. Cảnh sát sau đó đưa cả hai người về sở để xử lý. Phóng viên liên lạc với trợ lý của Trương Vũ Kỳ, tuy nhiên cô này không nhấc máy. 

Trương Vũ Kỳ và chồng hạnh phúc trong ngày cưới.

Trương Vũ Kỳ và chồng hạnh phúc trong ngày cưới.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Vũ Kỳ dính đến những ồn ào đời tư. Tháng 9 năm ngoái, khi chuẩn bị sinh con, Vũ Kỳ bị đồn mâu thuẫn căng thẳng với chồng vì anh cờ bạc, nợ nần đầm đìa. Thậm chí, có nguồn tin doanh nhân họ Viên từng sở hữu khối tài sản lên đến 5 tỷ Đài tệ, nhưng giờ mất khả năng trả nợ, khiến vợ phải gánh thay. 

Trước cuộc hôn nhân hiện tại, mỹ nhân họ Trương từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng vị đạo diễn vướng scandal mua dâm và phải đi tù. Sau khi ly dị ông Vương, diễn viên Siêu khuyển thần thông quen doanh nhân họ Viên và nhanh chóng kết hôn với anh này sau 2 tháng hẹn hò. Cuối năm 2017, cô sinh đôi một trai một gái.

Trương Vũ Kỳ xuất hiện trong một chương trình giữa 2018, khi đó trông cô gầy gò, mặt nhọn, làm dấy lên tin đồn cô mới đi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trương Vũ Kỳ xuất hiện trong một chương trình giữa 2018, khi đó trông cô gầy gò, mặt nhọn, làm dấy lên tin đồn cô mới đi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Vũ Kỳ là diễn viên, cô sinh năm 1986 và nổi tiếng qua một số phim của Châu Tinh Trì như Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư... Gương mặt đẹp có nhiều nét hao hao giống diễn viên Hàn Song Hye Kyo nên cô còn được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc". 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?