Song Hye Kyo, Song Joong Ki hẹn hò bí mật ở Bali

Cặp đôi nổi tiếng không đi cùng chuyến bay nhưng có cùng điểm đến. 

Thứ bảy, 17/6/2017, 10:52 (GMT+7)
song-hye-kyo-song-joong-ki-hen-ho-bi-mat-o-bali

Song Hye Kyo, Song Joong Ki cùng tới Bali. Ảnh: News

Một số nguồn tin cho hay, ngày 4/6, Song Hye Kyo lên đường đi Bali, sau đó, tới 7/6, Song Joong Ki cũng đáp chuyến bay tới Bali. Dù không xuất phát cùng ngày, cặp đôi của Hậu duệ mặt trời cùng tới một điểm đến là một vila ở Nusadua, Bali, sau đó vào ngày 10/6, họ cùng bạn bè và trợ lý chuyển sang một nơi ở khác. Ngày 13/6, Song Joong Ki trở về Hàn Quốc, còn Song Hye Kyo vẫn ở lại. 

Đây không phải lần đầu tiên cặp sao Hậu duệ mặt trời bị bắt gặp đi chơi cùng nhau. Họ từng bị đồn cùng tới Mỹ du lịch, đeo vòng tay đôi... , tuy nhiên cả hai phủ nhận hẹn hò. 

song-hye-kyo-song-joong-ki-hen-ho-bi-mat-o-bali-1

Cặp đôi nổi tiếng được kỳ vọng sẽ "phim giả tình thật". 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo được kỳ vọng sẽ trở thành một cặp đôi thực sự ngoài đời thực, sau khi họ có sự kết hợp ấn tượng trong bộ phim Hậu duệ mặt trời. Thành công của tác phẩm không chỉ giúp tên tuổi hai diễn viên chính trở nên hot trong làng giải trí, họ còn được đánh giá là cặp sao đôi nhất nhì màn ảnh Hàn. Tin đồn hai người cùng tới Bali làm fan càng kỳ vọng vào việc họ bén duyên thực sự.  

Song Hye Kyo, Song Joong Ki trong "Hậu duệ mặt trời"
 
 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki trong "Hậu duệ mặt trời"

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?