Thứ sáu, 11/10/2019, 15:43 (GMT+7)

Song Hye Kyo sắp về Hàn Quốc

Diễn viên Song Hye Kyo rục rịch quay trở lại với các hoạt động ở quê nhà Hàn Quốc sau nhiều tháng im ắng. 

Tờ Nate đưa tin Song Hye Kyo sẽ chính thức quay trở lại với các hoạt động của showbiz Hàn Quốc vào tháng này, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ khi ly hôn. Theo lịch trình được đơn vị quản lý hé lộ, Song Hye Kyo sẽ góp mặt trong sự kiện quảng cáo sản phẩm của một thương hiệu trang sức tổ chức tại Lotte ở Jung-gu, Seoul vào 17/10. Đây là hoạt động đầu tiên của cô tại Hàn Quốc, kể từ sau khi ly hôn tài tử Song Joong Ki. Trước đó, cô chủ yếu góp mặt trong các hoạt động ở nước ngoài như Hong Kong, Monaco... 

Diễn viên Song Hye Kyo. 

Diễn viên Song Hye Kyo. 

Song Hye Kyo gần đây cũng hoạt động trở lại trên mạng xã hội Hàn Quốc, sau vài tháng không cập nhật trang cá nhân. Hôm đầu tháng 10, cô đã đăng một vài hình ảnh mới trên Instagram cá nhân, tuy nhiên khóa chức năng bình luận. Trong một bức ảnh gần đây nhất cô đăng là cảnh biển vắng lặng, thể hiện một chút tâm trạng cô độc. Động thái này cho thấy người đẹp đang cố gắng vượt qua những muộn phiền sau khi chia tay chồng, để trở lại với công việc.

Song Hye Kyo hiện theo học một khóa ngắn hạn về diễn xuất tại New York.  

Hình ảnh mới của Song Hye Kyo trên trang cá nhân. 

Hình ảnh mới của Song Hye Kyo trên trang cá nhân. 

Song Hye Kyo là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu... Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và vừa hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7. 

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?