Thứ sáu, 4/1/2019, 09:47 (GMT+7)

Song Hye Kyo - Park Bo Gum 'say' trong nụ hôn ở Cuba

Không còn gượng gạo như lần đầu hôn nhau, Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) trao nhau nụ hôn nồng nàn hơn trước biển Cuba.

Tối 3/1, tập 10 của phim Encounter (Gặp gỡ) lên sóng với nhiều cảnh phim lãng mạn của cặp đôi Soo Hyun - Jin Hyuk. Giữa tâm bão scandal và áp lực từ phía gia đình, cả hai vẫn vui vẻ với mối tình xa. Lần đầu người yêu kém tuổi đề nghị gọi điện video như bao cặp tình nhân khác, Soo Hyun tỏ vẻ bối rối. Cô vội vã mặc áo len và chỉnh trang đầu tóc trước khi nghe điện thoại. 

Soo Hyun tới thăm Jin Hyuk ở cùng biển Sokcho - cuối tập 9, đầu tập 10 của phim.

Soo Hyun tới thăm Jin Hyuk ở cùng biển Sokcho - cuối tập 9, đầu tập 10 của phim.

Cuối tập phim, Soo Hyun và Jin Hyuk không hẹn mà gặp cùng tới Cuba để bảo vệ một dự án của khách sạn Dong Hwa tại đây. Trở lại nơi tình yêu bắt đầu, hai người cùng hoài niệm về những khoảnh khắc đẹp đẽ trong lần đầu quen biết.

Thay vì hai chữ "giám đốc", Jin Hyuk bắt đầu gọi Soo Hyun bằng tên. Giữa không gian lãng mạn của thành phố Trung Mỹ, anh ôm lấy cô từ đằng sau, lần đầu nói lời yêu sau thời gian ngắn hẹn hò và hai người trao nhau nụ hôn tình tứ. Không còn gượng gạo như lần đầu hôn nhau, cặp đôi say đắm hơn với cảm xúc thăng hoa. 

Encounter tập 10
 
 

Soo Hyun bối rối khi gọi video với Jin Hyuk và nụ hôn lãng mạn của họ tại Cuba

Trong khi đó, mẹ chồng cũ của Soo Hyun tiếp tục lập nhiều mưu kế để hủy hoại sự nghiệp của cô và đuổi cô khỏi khách sạn Dong Hwa. Mẹ ruột của Soo Hyun quỳ gối van xin bà thông gia độc đoán với mong muốn cứu vãn tiền đồ của cả chồng lẫn con gái song vô ích.

Jin Hyuk tạo được thành tích tốt tại chi nhánh khách sạn ở Sokcho, trưởng phòng Truyền thông muốn nhân cơ hội này đưa anh trở lại trụ sở chính tại Seoul. Tuy nhiên, Soo Hyun đã từ chối đề nghị này. Có lẽ, cô không muốn những tin đồn xấu một lần nữa bao vây cả hai. 

Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng vững tin vào tình yêu của mình.

Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng vững tin vào tình yêu của mình.

Các tập tiếp theo của Encounter tiếp tục lên sóng tối thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả