Thứ năm, 13/12/2018, 08:14 (GMT+7)

Song Hye Kyo nhận lời 'hẹn hò' Park Bo Gum

Sau nhiều nỗ lực cưa cẩm,  Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã thuyết phục được đàn chị Soo Hyun (Song Hye Kyo) nhận lời hẹn hò anh ở cuối tập 5 'Encounter'.

Tập 5 Encounter lên sóng tối 12/12 tiếp nối câu chuyện tình lệch tuổi của nữ giám đốc Cha Soo Hyun và cậu nhân viên PR Kim Jin Hyuk. Việc Jin Hyuk thừa nhận bản thân là nam chính trong scandal tình ái của đàn chị đưa mối quan hệ của hai người có bước tiến triển mới. Chàng trai trẻ tuổi khuyên người trong mộng cư xử thoải mái với nhau khi chạm mặt ở công ty và phớt lờ ánh mắt dò xét của đồng nghiệp.

Jin Hyuk công khai là nam chính trong scandal tình cảm của Soo Hyun ở cuối tập 4 - đầu tập 5.

Jin Hyuk công khai là nam chính trong scandal tình cảm của Soo Hyun ở cuối tập 4 - đầu tập 5.

Là bạn thân và cũng là thư ký thân cận của Soo Hyun, Jang Min Jin (Kwak Sun Young) ra sức ngăn cản tình cảm của Soo Hyun và Jin Hyuk phát triển, tránh cho Soo Hyun những áp lực và tổn thương từ phía gia đình và nhà chồng. Dù vậy, Jin  Hyuk vẫn không bỏ cuộc, tìm mọi người kéo nữ giám đốc hơn tuổi về phía mình. Một buổi chiều, anh rủ cô bỏ việc, cùng đi dạo với anh và sau nhiều nỗ lực "cưa cẩm", chàng trai trẻ đã nhận được gật đầu của Soo Hyun cho lời đề nghị hẹn hò. 

Song Hye Kyo nhận lời 'hẹn hò' Park Bo Gum
 
 

Soo Hyun đồng ý hẹn hò với Jin Hyuk

Mẹ chồng cũ và mẹ ruột của Soo Hyun đều nổi giận trước tình yêu chớm nở của cô. Woo Seok (Jang Seung Jo) - chồng cũ của Soo Hyun cũng bắt đầu điều tra về thân thế của Jin Hyuk, song không rõ động cơ của anh là để giúp đỡ Soo Hyun hay tìm cách cản trở mối tình này. 

Giống các tập trước, tập 5 của Encounter có nhịp phim khá chậm, lê thê. Yếu tố thú vị và mới mẻ nhất trong tập phim này là mối quan hệ oan gia hài hước giữa Mi Jin - thư ký của Soo Hyun và Dae Chan (Kim Joo Heon) - anh chàng hàng xóm mở tiệm ăn hải sản của Jin Hyuk. Hai người hễ gặp là cãi nhau hứa hẹn một mối quan hệ mới bắt đầu từ ứng dụng hẹn hò trên mạng. 

Tập 6 của Encounter lên sóng tvN Hàn Quốc tối 13/12.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao