Thứ năm, 27/6/2019, 08:48 (GMT+7)

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì khác biệt tính cách

Sáng 27/6, nữ diễn viên có những chia sẻ đầu tiên sau khi chồng công khai ly dị. 

"Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã để mọi người phải nghe tin xấu này. Nữ diễn viên Song Hye Kyo quyết định ly dị sau khi đã cân nhắc bàn bạc kỹ lưỡng với chồng, tài tử Song Joong Ki. Lý do ly dị nằm ở sự khác biệt tính cách của hai người họ, cả hai vợ chồng đều không thể nào vượt qua được tương khắc trong mối quan hệ này, cuối cùng quyết định chia tay", công ty quản lý của Song Hye Kyo, Korea UAA, đăng thông cáo ngay sau khi Song Joong Ki thông báo tin ly hôn thông qua luật sư.

Korea UAA tuyên bố không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào để tôn trọng đời sống riêng tư của cặp diễn viên.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki đường ai nấy đi. 

Song Hye Kyo, Song Joong Ki trong đám cưới hồi tháng 10/2017. 

Sáng 27/6, Song Joong Ki thông qua luật sư thông báo ly hôn. Cặp đôi đã có hơn 1 năm chung sống bên nhau, nhưng chưa con cái. Một nguồn tin cho hay, từ cuối năm ngoái, tình cảm của hai vợ chồng đã rạn nứt, Song Hye Kyo - Song Joong Ki đều đã tháo nhẫn cưới. Nguồn tin khác hé lộ, Song Hye Kyo không còn muốn tiếp tục mối quan hệ, trong khi Song Joong Ki cố gắng níu kéo. 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp gỡ và yêu nhau khi đóng Hậu duệ mặt trời năm 2016. Tình cảm của hai phía nảy nở và phát triển trong bí mật suốt cuối 2016, đầu 2017. Tới tháng 7/2017, đôi uyên ương qua công ty quản lý thông báo sẽ kết hôn vào tháng 10 cùng năm. 

Sự tan vỡ của cặp đôi khiến người hâm mộ tan nát trái tim. 

Sự tan vỡ của cặp đôi khiến người hâm mộ "tan nát trái tim". 

Cuối 2018, những rạn nứt trong hôn nhân của hai người bắt đầu nảy sinh, Song Hye Kyo xóa nhiều ảnh riêng tư của hai vợ chồng và tháo nhẫn cưới trong sự dị nghị, tò mò của khán giả. Tới sáng 27/6, Song Joong Ki qua công ty đại diện tuyên bố ly dị. 

Thông tin vợ chồng Song - Song ly dị gây xôn xao làng giải trí châu Á. Trên các diễn đàn, khán giả bày tỏ nỗi thất vọng khi chuyện tình đẹp như mơ của đôi uyên ương tan vỡ. Nhiều ý kiến cho rằng có thể có "một nguyên nhân nào khác" cho sự chia ly đột ngột này. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao