Thứ năm, 6/12/2018, 09:23 (GMT+7)

Song Hye Kyo lảng tránh 'tình cảm' của Park Bo Gum

Nhân vật Soo Hyun của Song Hye Kyo không dám sống thật với tình cảm dành cho chàng nhân viên kém nhiều tuổi Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Tối 5/12, tập 3 của phim Encounter do Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng chính lên sóng với nhiều tình tiết mới. Sau khi bị bắt gặp đi ăn chung với Jin Hyuk ở cuối tập 2, Soo Hyun đối diện khủng hoảng truyền thông và áp lực lớn từ gia đình. Mẹ chồng cũ thuê thám tử theo dõi Soo Hyun, đồng thời trả tiền cho một tờ báo viết về tin đồn giữa cô với Jin Hyuk, còn mẹ ruột của Soo Hyun bịa chuyện Jin Hyuk đeo bám cô để bảo vệ danh tiếng con gái. 

Buổi trưa của Soo Hyun và Jin Hyuk trở thành đề tài gây chú ý trên mặt báo.

Buổi ăn trưa của Soo Hyun và Jin Hyuk trở thành đề tài gây chú ý trên mặt báo.

Trong khi mẹ chồng ép Soo Hyun nối lại tình xưa với chồng cũ, mẹ ruột cũng đồng thuận vì muốn nhờ cậy thông gia giúp chồng mình đắc cử tổng thống. Woo Seok (Jang Seung Jo đóng) vẫn còn yêu Soo Hyun, anh cũng hết lòng giúp đỡ vợ cũ, song anh chôn chặt tình cảm vì biết không níu giữ được cô. Sống trong bối cảnh phức tạp như vậy, Soo Hyun áy náy với Jin Hyuk và không dám đối diện tình cảm mình dành cho chàng trai trẻ này. 

Soo Hyun chịu nhiều áp lực từ gia đình.

Soo Hyun chịu nhiều áp lực từ gia đình.

Nhờ sự dàn xếp khéo léo của chú Nam (Ko Chang Seok đóng) - người lái xe già cả tốt bụng, Jin Hyuk và Soo Hyun gặp lại nhau khi đi công tác xa. Scandal còn chưa chìm xuống, cả hai vẫn thoải mái đi dạo, trò chuyện và dùng bữa cùng nhau. Trong bữa sáng bên bờ biển, chàng nhân viên trẻ tuổi thu hết dũng khí để bày tỏ nỗi nhớ dành cho nữ giám đốc hơn tuổi. Động lòng trước tấm chân tình của Jin Hyuk, song Soo Hyun không biết đối mặt với anh và cảm xúc của chính mình ra sao, cô chọn cách lảng tránh. 

Song Hye Kyo lảng tránh 'tình cảm' của Park Bo Gum
 
 

Cảnh phim Soo Hyun lảng tránh lời bày tỏ của Jin Hyuk

So với hai tập đầu, tập 3 của Encounter có tiết tấu nhanh gọn hơn, tập trung sâu vào cuộc sống của Soo Hyun cùng chuyện tình "lệch tuổi" giữa cô và Jin Hyuk. Các tuyến truyện phụ và chi tiết mang tính giải thích vẫn xuất hiện, nhưng được tiết chế, bớt cảm giác trình bày lê thê. Tập 4 của phim sẽ phát sóng tối 6/12.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả