Song Hye Kyo không khoan nhượng với người tung tin sai sự thật

Sáng 25/7, phía nữ diễn viên cho biết đã nộp đơn lên Sở cảnh sát để khiếu nại những người lăng mạ cô.

Thứ năm, 25/7/2019, 11:16 (GMT+7)

Sáng 25/7, công ty quản lý của diễn viên Song Hye Kyo - UAA ra văn bản gửi tới báo chí, trong đó nhấn mạnh sẽ thẳng tay trừng trị mà không khoan nhượng, thỏa hiệp với những kẻ tung tin đồn sai sự thật, gây tổn thương tới danh dự nghệ sĩ. Phía này cho biết đã nộp đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát Bundang để chống lại một số người vi phạm luật phỉ báng, lăng mạ. 

Diễn viên Song Hye Kyo. 

Diễn viên Song Hye Kyo. 

UAA giải thích, họ đã thu thập nhiều bằng chứng của những kẻ có hành vi xấu như tung tin đồn sai sự thật, vu khống, bình luận lăng mạ, xúc phạm Song Hye Kyo. Đơn vị đại diện cũng cảnh báo rằng họ sẽ khiếu nại tất cả những cộng đồng, YouTuber có hành vi tiêu cực gây ảnh hưởng tới Song Hye Kyo, sau khi tìm ra bằng chứng. UAA chia sẻ, trong những ngày qua, những tin đồn không chỉ vượt qua ranh giới được xã hội chấp nhận, đồng thời còn gây cho Song Hye Kyo những tổn thương, nỗi đau "không thể nào chịu nổi". 

Hiện tại, theo UAA, hãng luật Kim & Chang chính thức trở thành đại diện về luật pháp của Song Hye Kyo từ 28/6, mọi hành động pháp lý đều thông qua hãng này. 

Song Hye Kyo mỉm cười xuất hiện lần đầu sau ly hôn
 
 

Song Hye Kyo xuất hiện lần đầu tiên sau ly hôn 

Song Hye Kyo kết hôn với tài tử Song Joong Ki vào tháng 10/2017, sau đó chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn vào 22/7 vừa qua. Suốt thời gian từ khi thông tin về vụ ly hôn được công khai, rất nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện như Song Hye Kyo - Song Joong Ki ngoại tình, Song Hye Kyo không được lòng nhà chồng... Trước mọi ồn ào, cả hai người trong cuộc gần như im lặng. 

Nguyễn Hương (Theo All)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?