Thứ sáu, 18/1/2019, 09:51 (GMT+7)

Song Hye Kyo khóc quyết định chia tay tình trẻ trong phim

Tập 14 của 'Encounter' đưa nữ thần phim tình cảm xứ Hàn Song Hye Kyo trở lại với phong cách diễn nội tâm từng được đánh giá cao.

Cuối tập 13, mẹ Jin Hyuk hẹn gặp Soo Hyun, đề nghị cô chia tay con trai bà, bởi những lời dị nghị từ hàng xóm quanh chuyện tình của họ khiến bà mệt mỏi và lo lắng. Nghĩ đến việc gia đình người yêu vì mình mà chịu nhiều điều tiếng, Soo Hyun đau buồn, một mình khóc thầm và suy nghĩ tới chuyện rời xa Jin Hyuk.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong một cảnh quay của Encounter tại Cuba. 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong một cảnh quay của Encounter tại Cuba. 

Nữ giám đốc đem chuyện này chia sẻ với thư ký kiêm bạn thân Mi Jin (Kwak Sun Young) và người cô thân thiết của gia đình Jin Hyuk. Hai người phụ nữ cùng bày tỏ sự thương xót với cô và động viên cô tiếp tục kiên cường bên cạnh Jin Hyuk. Thay vì những cảnh hẹn hò giữa Soo Hyun - Jin Hyuk, đây là hai cảnh quay hay nhất trong tập 14, tạo cơ hội cho Song Hye Kyo khẳng định thương hiệu nữ thần phim tình cảm Hàn Quốc, phát huy lối diễn xúc động, nhiều nước mắt nhưng tinh tế. 

Encounter tập 14.1
 
 

Soo Hyun khóc hết nước mắt khi nói về chuyện chia tay người yêu kém tuổi

Cuối tập phim, Soo Hyun hẹn Jin Hyuk đi chơi trọn vẹn một ngày thật hạnh phúc trước khi rời xa anh. Cùng lúc đó, cô phát hiện chuyện ngoại tình lúc trước của Woo Seok (Jang Seung Jo) chỉ là một màn kịch. Anh cố ý làm vậy để Soo Hyun có cớ ly hôn, thoát khỏi những đau khổ phải chịu đựng trong cuộc hôn nhân sắp đặt. Tình cảm của Woo Seok khiến Soo Hyun cảm động, song cô vẫn từ chối lời đề nghị quay lại bên anh. 

Encounter tập 14.2
 
 

Soo Hyun từ chối tình yêu của chồng cũ

Vào vai chồng cũ của Song Hye Kyo trong phim, Jang Seung Jo được nhiều khán giả yêu mến. Nhân vật Woo Seok ban đầu khá nhu nhược, nhưng càng về sau càng quyết liệt với tình yêu của mình, lại âm thầm đứng sau bảo vệ Soo Hyun. Tuy nhiên, vai diễn này có thời lượng xuất hiện khá khiêm tốn. 

Jang Seung Jo trong vai Woo Seok. 

Jang Seung Jo trong vai Woo Seok. 

Hai tập cuối cùng của phim Encounter (Gặp gỡ) sẽ lên sóng tối thứ tư 23/1 và thứ năm 24/1.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?