Thứ năm, 24/1/2019, 09:00 (GMT+7)

Song Hye Kyo khóc cạn nước mắt chia tay 'tình trẻ'

Tập 15 của 'Encounter' ngập trong nước mắt sau khi Soo Hyun (Song Hye Kyo) quyết chia tay Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Tối 23/1, tập 15 của Encounter (Gặp gỡ) lên sóng, tập trung khắc họa tâm trạng đau khổ của cặp nhân vật chính sau khi Soo Hyun đề nghị chia tay Jin Hyuk. Sau khi biết mẹ mình đã gặp và đề nghị Soo Hyun làm vậy, Jin Hyuk chạy tới tìm bạn gái, ôm lấy cô và tìm cách níu kéo. Dù vậy, Soo Hyun vẫn quyết rời đi. 

Song Hye Kyo khóc cạn nước mắt chia tay 'tình trẻ'
 
 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum rơi lệ trong cảnh chia ly

Tập phim lê thê, ngập trong nước mắt và những cuộc đối thoại. Ngoài các cảnh khóc bên nhau hay lặng lẽ rơi nước mắt một mình, Soo Hyun và Jin Hyuk còn trải lòng với người thân, bạn bè. Diễn xuất của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đều xuất sắc trong các phân đoạn nội tâm. Dù vậy, nhịp phim quá chậm và không đem đến nhiều diễn biến mới. 

Trái lại, chi tiết bố của Soo Hyun tự thú nhận tiền hỗ trợ từ quỹ đen thuộc tập đoàn Taekyung của gia đình chồng cũ của Soo Hyun khá hấp dẫn ở đầu tập phim nhưng chưa được khai thác nhiều. Woo Seok (Jang Seung Jo) cũng chưa xuất hiện trực tiếp, chưa có động thái rõ ràng sau khi Soo Hyun phát hiện anh âm thầm ở sau bảo vệ.  

Tập phim ngập trong nước mắt của hai nhân vật chính. 

Tập phim ngập trong nước mắt của hai nhân vật chính. 

Tập cuối cùng của Encounter với kết cục của chuyện tình Soo Hyun - Jin Hyuk cùng cuộc chiến thương trường và mâu thuẫn gia đình sẽ lên sóng tối 24/1.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?