Thứ sáu, 14/12/2018, 09:46 (GMT+7)

Song Hye Kyo khoác tay, thắt cà vạt cho 'tình trẻ' Park Bo Gum

Không còn che giấu những rung động, Soo Hyun (Song Hye Kyo) chủ động thể hiện những hành động yêu thương với chàng nhân viên trẻ tuổi.

Sau khi nhận lời hẹn hò Jin Hyuk (Park Bo Gum) ở cuối tập 5 Encounter, Soo Hyun thoải mái gần gũi với anh hơn. Trong lần đi chơi, cô chủ động khoác tay anh như một cặp đôi thực sự, Jin Hyuk cũng nhân cơ hội đó nắm lấy bàn tay của nữ giám đốc. Trước sự kiện khai trương một chi nhánh khách sạn Dong Hwa, Soo Hyun không ngần ngại thắt cà vạt giúp chàng trai trẻ. 

Song Hye Kyo khoác tay, thắt cà vạt cho 'tình trẻ' Park Bo Gum
 
 

Soo Hyun chủ động khoác tay và thắt cà vạt cho Jin Hyuk

Chứng kiến vợ cũ vui vẻ bên tình yêu mới, Woo Seok (Jang Seung Jo) có phần chạnh lòng. Song, anh không để lòng đố kỵ lấn át lòng tốt của mình. Anh âm thầm ở phía sau hỗ trợ Soo Hyun, giúp cô củng cố địa vị giám đốc khách sạn, đồng thời giúp bộ phận PR của Jin Hyuk trong việc mời người nổi tiếng đến dự sự kiện. So với cặp nhân vật chính, tuyến vai Woo Seok ít đất diễn hơn nhưng tính cách rõ ràng hơn, thậm chí thu hút hơn.

Jin Hyuk và Soo Hyun ngày càng thân mật. 

Jin Hyuk và Soo Hyun ngày càng thân mật. 

Khi tình yêu của Jin Hyuk và Soo Hyun thêm một bước thăng hoa cũng là lúc những trở ngại càng dồn dập đến với họ. Mẹ của Soo Hyun ép con gái từ bỏ tình yêu, lấy lòng nhà chồng cũ nhằm dọn đường cho bố cô thăng tiến trên chính trường. Trong khi đó, mẹ chồng cũ cô gặp trực tiếp Jin Hyuk và dành cho anh nhiều lời lẽ miệt thị.

Các tập tiếp theo của Encounter lên sóng tvN tối thứ tư, thứ năm hàng tuần. 

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao