Thứ sáu, 21/12/2018, 15:46 (GMT+7)

Song Hye Kyo gượng gạo hôn 'tình trẻ' Park Bo Gum

Tập 8 của 'Encounter', Soo Hyun bắt đầu yêu Jin Hyuk, trong khi chồng cũ bày tỏ muốn 'yêu lại từ đầu' với cô. 

Sau 7 tập lê thê và hời hợt của phim Encounter (Gặp gỡ), chuyện tình chị em giữa nữ giám đốc Soo Hyun (Song Hye Kyo) và chàng nhân viên Jin Hyuk (Park Bo Gum) cuối cùng cũng có diễn biến rõ ràng. Trong tập 8, cặp đôi chính thức yêu nhau, thoải mái nắm tay trong buổi đi hẹn hò. Jin Hyuk ôm người yêu hơn tuổi từ phía sau, còn Soo Hyun cũng chủ động tựa đầu vào vai anh. 

Jin Hyuk quyết định chuyển tới chi nhánh khách sạn ở Seokcho theo yêu cầu từ phía gia đình chồng cũ của Soo Hyun, dù Soo Hyun tìm cách giữ anh ở lại. Anh bất ngờ trở về Seoul trong tiệc giao thừa và kéo Soo Hyun lặng lẽ rời khỏi buổi tiệc hóa trang. Hạnh phúc rơi nước mắt trong khoảnh khắc gặp lại, hai người trao nhau nụ hôn đầu tiên. 

Song Hye Kyo hôn Park Bo Gum
 
 

Nụ hôn đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong Encounter

Điểm nhấn được mong chờ của chuyện tình lệch tuổi này không đẹp như kỳ vọng. Trong khi tình cảm và nỗi nhớ thương của nhân vật dâng trào, Song Hye Kyo và Park Bo Gum thể hiện cảm xúc khá gượng gạo. Thủ thuật quay từ phía sau hoặc quá xa cho thấy nụ hôn chỉ là giả trong một vài góc quay.

Cùng là chuyện tình chị em, song hai ngôi sao của Encounter không tạo được cảm xúc nồng nàn như cách Son Ye Jin và Jung Hae In làm được trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Dù vậy, nụ hôn đầu này cũng là màn "cứu cánh" cho rating cho giảm liên tục của phim. Theo trang tin giải trí Soompi, tập 8 của Encounter đạt rating trung bình 9,2%.

Nụ hôn cứu rating phim đang rớt.

Nụ hôn cứu rating phim đang rớt.

Trong khi tình yêu của Soo Hyun và Jin Hyuk thăng hoa thêm một bước, Woo Seok (Jang Seung Jo) cũng tỏ ý "cưa" lại vợ cũ. Điều này chính thức mở ra cuộc chiến tranh giành trái tim nữ giám đốc xinh đẹp giữa hai chàng trai. Các tập tiếp theo của phim lên sóng đài tvN các tối thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả